Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới vào năm 2018

Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới vào năm 2018
Đánh giá

Theo một bài báo mới từ China Economic News Service trích dẫn các nguồn cung cấp dây chuyền, Apple dự định sẽ đưa ra một phiên bản cập nhật của iPhone nhỏ hơn SE vào đầu năm tới.

Theo đó, CENS báo cáo rằng Apple đang gấp rút để chuẩn bị một chiếc điện thoại iPhone SE mới để chuẩn bị ra mắt vào khoảng quý I năm 2018. iPhone đầu tiên của SE ra đời vào tháng 3 năm 2016.

Như chúng ta đã chỉ ra trước đây , iPhone 4 inch của Apple dường như không theo được mô hình của các thế hệ iPhone trước đó, vốn đã được cập nhật hàng năm. Mặc dù iPhone SE chắc sẽ có giá khoảng từ 399 USD có thể có ít thông tin cập nhật hơn, nhưng trong quá khứ, Apple đã khẳng định cam kết sẽ cung cấp một chiếc điện thoại iPhone rẻ hơn và rẻ hơn, đặc biệt quan trọng đối với các thị trường như Ấn Độ .

Vì vậy, đợt cập nhật năm 2018 chắc chắn sẽ làm cho cộng đồng một chiếc iPhone SE làm mới khiến “giang hồ dậy sóng”. Tin đồn mới nhất này không chỉ ra những thay đổi mà Apple có thể làm được đối với chiếc điện thoại này, nhưng theo 9to5Mac , những tin đồn từ hồi tháng 8 trước đó đã cho thấy ta thấy được rằng Apple sẽ nâng cấp bộ vi xử lý từ con chip A9 hiện tại lên bộ xử lý A10 mới hơn, đó là iPhone 7.

Phản hồi lại cho ban quản trị sinhvienshare.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *