Batimex: Địa chỉ xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 uy tín cho bạn

Trong những năm qua, người lao động trên cả nước ta không còn lạ lẫm gì với cụm từ “xuất khẩu lao động”.  Xuất khẩu lao động là chương trình góp phần xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống cho người lao động. Hiện nay, 2 thị trường xuất khẩu lao động phổ biến biến, được đông đảo người lao động lựa chọn và đang ký tham gia đó chính là Nhật Bản và Đài Loan. Tuy nhiên, do nhu cầu đi xuất khẩu lao động của người lao dân rất lớn vì vậy sinh ra những mặt tiêu cực của chương trình này. Điển hình là những văn phỏng ảo, công ty ma thành lập ra nhằm lừa đảo hoặc thu phí môi giới trái phép của người lao động. Như vậy việc lựa chọn 1 công ty đưa người đi xuất khẩu lao động uy tín là điều bất cứ người lao động nào cũng cần. BATIMEX là một gợi ý cho các bạn.

BATIMEX – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG, UY TÍN HÀNG ĐẦU CẢ NƯỚC

logo batimexCông ty BATIMEX, tên đầy đủ là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên. Được Bộ LĐTB&XH – Cục quản lý lao động ngoài nước cấp giấy phép hoạt động đưa người đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) làm việc tại nước ngoài năm 1999.

BATIMEX hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tuy nhiên XKLĐ là lĩnh vực được đầu tư và quan tâm hàng đầu tư phía ban lãnh đạo công ty. Hàng năm, công ty chúng tôi giúp hàng trăm người được đi XKLĐ làm việc tại nước ngoài, trong đó xuất khẩu lao động sang Nhật  và xuất khẩu lao động Đài Loan là 2 thị trường chính, có số lượng lao động đăng ký tham gia đông đảo.

Jpeg

Lao động đăng ký tham gia và được đào tạo tại trung tâm của công ty BATIMEX

Để phục vụ người lao động một cách thuận lợi nhất, BATIMEX đặt văn phòng tại số 28, Pham Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (ngay cạnh bến xe khác Mỹ Đình). Đây là địa điểm có lẽ ai cũng đã từng 1 lần đặt chân tới. Và đây cũng là nơi tập trung các tuyến xe khách từ các tỉnh đổ về thành phố Hà Nội như vậy rất thuận tiện cho người lao động trong việc tìm đến công ty và đăng ký tham gia.

Hàng tháng, chúng tôi tiếp nhận rất nhiều đơn hàng từ phía đối tác Nhật Bản với đa dạng ngành nghề. Do vậy, những lao động không có tay nghề vẫn có tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ

Để được tư vấn về rõ hơn về quy trình cũng như chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Địa chỉ: Số 28, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0987490716 / 0919828100  – Email: manhtaitms@gmail.com

Phản hồi lại cho admin sinhvienshare

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *