Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất

Hiện nay khá bất ngờ với xuất hiện của một thú vui tao nhã mang tên “ Xem trộm tin nhắn ” , đặc biệt ở zalo – một ứng dụng được xem là có tính bảo mật khá cao.Ngay bây giờ Sinhvienshare.com đang rất hào hứng vì dưới đây là bài viết chia sẻ thủ thuật giúp các bạn không còn lo lắng khi mình có thú vui tao nhã trên mà chưa biết cách chơi một cách đơn giản mà an toàn nhất.

Bài viết liên quan:

 

 Chắc hẳn đã có bạn phải hì hục tìm kiếm và mở khóa ở máy của người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn nhưng để rồi tìm thấy và mở được đi chăng nữa thì với những tin nhắn họ không muốn ai biết thì rất có thể họ đã xóa tin nhắn đó đi trước khi bạn đọc được luôn rồi. Có ý kiến nói rằng hãy thuê một IT chuyên nghiệp để hack tài khoản zalo.Tuy nhiên, có đáng để bỏ ra một khoản tiền kha khá chỉ để có cơ hội đọc những dòng tin nhắn có thể chẳng có ích gì; hơn nữa, phần trăm hack được tài khoản zalo là khá thấp. Càng khó thì lại càng tò mò, vậy làm thế nào để xem trộm được tin nhắn zalo của người khác một cách đơn giản, nhanh gọn mà không bị phát hiện. Ngay sau đây, Sinhvienshare.com sẽ chia sẻ với các bạn cách hack zalo để xem trộm tin nhắn người khác một cách đơn giản an toàn và chắc chắn sẽ không bị đối phương phát giác.
 Xem trộm tin nhắn trong nick Zalo của người khác

Cảnh báo: Hành vi xem trộm tin nhắn zalo của người khác là hành vi vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Sinhvienshare.com xin được cân nhắc các bạn hãy chỉ nên thực hiện hành vi này đối với các đối tượng là bạn bè, người thân và chỉ với mục đích mang tính chất đem lại sự vui vẻ cho cả hai bên. Còn bạn nào thực hiện hành vi này với những mục đích có tính chất như tư lợi cá nhân hay làm ảnh hưởng xấu đến chủ tài khoản zalo thì rất có thể sẽ dẫn đến hậu quả không tưởng và không đáng. 

 

Để thực hiện được việc xem trộm tin nhắn thì bạn có 2 cách để lựa chọn. Do mỗi cách đều có những ưu nhược điểm và phù hợp với từng trường hợp tình huống riêng nên các bạn hãy xem xét để có được sự lựa chọn hợp lí và áp dụng thực hiện một cách thành công nhất. Nào, bây giờ thì cùng đến với 2 cách để thực hiện được việc xem trộm tin nhắn zalo của người khác do chúng tôi chia sẻ nhé. Xem trộm tin nhắn Zalo bằng cách đăng nhập vào máy tính

Đây là cách mà bạn sẽ đăng nhập tài khoản của người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn vào máy tính của mình thông qua Zalo web. Đối với cách này để áp dụng được thì bạn sẽ phải mở được ứng dụng Zalo của người đó trên điện thoại của họ. Nếu thấy trường hợp mình là ở đây thì hãy cùng Sinhvienshare.com đi qua 3 bước đơn giản là bạn đã có thể đọc cũng như theo dõi được tin nhắn của họ rồi.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập theo địa chỉ chat.zalo.me

 

Bước 2: Sau khi cửa sổ đã hiện ra như hình bên trên thì bạn click vào Mã QR như hình bên dưới

 

Bước 3: Giờ thì bạn hãy âm thầm lặng lẽ lấy điện thoại của người ấy rồi Quét mã QR. Hãy thực hiện như hình minh họa phía bên dưới.

Sau khi hoàn thành bước 3 là bạn đã có thể đọc được toàn bộ tin nhắn của người đó rồi. Hãy theo dõi trong âm thầm thôi nhé, không là sẽ bị phát hiện đó.

Tuy nhiên, cách trên chỉ áp dụng được đối với trường hợp bạn mở được ứng dụng Zalo của người đó. Vậy đối với tình huống ứng dụng Zalo đã bị đặt mật khẩu thì phải làm thế nào. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cách xem trộm được tin nhắn trong trường hợp khó đỡ này.
Xem trộm tin nhắn Zalo bằng cách lấy mật khẩu

Cách này sẽ nên dùng trong trường hợp thực sự bức thiết, vì đây là cách lấy lại mật khẩu để chúng ta có thể đăng nhập được vào tài khoản của họ. Việc này sẽ bị phát hiện ngay khi người đó đăng nhập lại zalo. Vậy nên hãy xem xét thật kĩ trước khi thực hiện nhé. Sau đây, hãy cùng sinhvienshare.com điểm qua 4 bước để thực hiện việc lấy mật khẩu Zalo.

Bước 1: Xác định số điện thoại nick Zalo của người đó.

Bước 2: Thực hiện lấy mật khẩu Zalo bằng cách soạn tin theo cú pháp:  TT  MOKHOA  ZALO gửi 8785

Bước 3: Sau khi đã nhắn tin theo cú pháp trên thì điện thoại của người đó sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo. Việc cần làm của các bạn bây giờ là nhanh tay lấy chiếc điện thoại đó đọc và ghi nhớ mật khẩu.

Bước 4: Sau khi đã xác định được số điện thoại và mật khẩu từ 3 bước trên thì giờ bạn đã có thể đăng nhập tài khoản đó trên máy tính hoặc trên ngay điện thoại của mình.

Như vậy, Sinhvienshare.com đã chia sẻ xong các thủ thuật để giúp các bạn có thể xem trộm được tin nhắn của người khác. Tuy nhiên, việc đột nhập tài khoản để xem trộm tin nhắn người khác chỉ giúp các bạn có thể đọc và theo dõi tin nhắn của người đó ở hiện tại và tương lai, chứ không cho phép các bạn xem được tin nhắn cũ của tài khoản đó. Một lần nữa chúng tôi xin được nhắc nhở các bạn việc xem trộm tin nhắn chỉ nên dừng lại ở mục đích làm vui vẻ cả đôi bên, không khuyến khích mục đích phá hoại hay làm hại người khác.

sinhvienshare.com

 

 

13 Comments

 1. Nhât quang 20 Tháng Một, 2018 Reply
 2. cà mau 24 Tháng Một, 2018 Reply
  • admin 29 Tháng Một, 2018 Reply
 3. trần ngọc vạn 29 Tháng Một, 2018 Reply
  • admin 29 Tháng Một, 2018 Reply
 4. Duy 30 Tháng Một, 2018 Reply
  • admin 31 Tháng Một, 2018 Reply
   • Duy 1 Tháng Hai, 2018 Reply
    • admin 2 Tháng Hai, 2018 Reply
 5. Ha phuong 8 Tháng Hai, 2018 Reply
  • admin 9 Tháng Hai, 2018 Reply
 6. Anh 9 Tháng Hai, 2018 Reply
  • admin 10 Tháng Hai, 2018 Reply

Phản hồi lại cho admin sinhvienshare

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *