Crack vĩnh viễn bộ office 2010

Mình mới cài xong office 2010 và nghĩ đến việc có một key giúp mình active bộ office này là điều mình hoàn toàn không mơ tới. Sau một hồi tìm tòi trên mạng mình đã tìm ra một phần mềm crack bộ office 2010 này. Và ở bài viết này mình xin chia sẻ nó với những ai đang cần crack

crack office 2010

Ưu điểm của nó thì mình thấy crack khá tốt đối với bản office 2010 còn đối với các bộ office khác thì mình không biết ( Bởi máy tính laptop của mình xử dụng có mỗi bộ 2010 thôi )

Khuyết điểm của em nó theo như mình thấy thì chứ mấy con virus lèo tèo. Nếu các bạn crack thì trước tiên phải tắt phần mềm diệt virus đi nhé. Cũng chả biết nó là loại virus nào có thể là trojan nhằm active office. Nói chung thì mình cũng không hiểu lắm về vấn đề này . Nếu như các bạn nào mà không có phần mềm diệt virus thì có thể tham khảo qua phần mềm diệt virus của Microsoft Security Essentials nó là một phần mềm miễn phí nền không cần crack bản quyền gì hết á. Link tải về tại đây :

Phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials

Tiếp theo là đến mục crack office 2010 thì sau khi bạn tải về , bạn giải nén phần mềm đó ra một thư mục. Tải phần mềm crack office 2010 ở đường link bên dưới :

http://www.mediafire.com/file/1aj5m5yj5722z8e/%5Bsinhvienshare%5DPh%E1%BA%A7n+m%E1%BB%81m+crack+office.rar

Tiếp đến nhấn vào thư mục đó và nhấn chuột phải vào file KMSELDI.exe và chọn Run as Administrator . Cuối cùng bạn đợi nó ra một cửa sổ giống ( ảnh minh họa bên dưới ) thì click vào nút đỏ và đợi phần mềm này active office nữa là xong.