Cưới chồng cũng như bạn đang chơi một ván bài đỏ đen

Đời người con gái thật khổ – Cưới chồng cũng như bạn đang chơi một ván bài đỏ đen vậy.

Thế nhưng, nếu xét về một khía cạnh nào khác thì ván bài này bạn có khả năng biết trước được nếu bạn đủ tinh ý. Con gái ạ, việc trải qua nhiều mối tình thất bại không có nghĩa là bạn đang thất bại trong tình yêu mà đó là một trong những bài học sương máu để có thể tiến tới được với một người chồng tuyệt vời hơn.

Các chị em thì vẫn quan điểm xưa đã yêu là phải lấy nhưng đâu ai nghĩ rằng “chọn đại” không bằng chọn đúng. Yêu thì sẽ mặn nồng ( chắc chắn là vậy rồi ). Thế nhưng, để lấy được một người bạn có thể nương tựa được đến hết đời thì sẽ không thể đong đếm được bằng sự mặn nồng đó. Tại sao ư ? Bời vì đời người nói ngắn thì cũng không phải ngắn mà nếu nói dài thì cũng chẳng dài . Khi yêu người ta thường “show” ra những cái làm người yêu mình cảm thấy hạnh phúc, lãng mạng nhất nhưng lúc lấy nhau về thì khi đó những cái bạn thấy được trong lúc là người yêu sẽ phai dần đi theo năm tháng vợ chồng.

Bạn không tin ư ? vậy xem thử đoạn video về một người chồng yêu thương vợ hết mực ( khi vẫn còn là người yêu ) và thời điểm hiện tại. Anh ấy đang làm điều gì với cô vợ mình nhé :

Điều này là điều khá hiển nhiên thôi, nếu khi yêu bạn bỏ qua sự màu mè lãng mạng của tình yêu mà nhìn sâu vào con người mà mình đang tính lấy làm chồng thay vì mù quáng tin vào điều ở trước mắt thì chắc chắn sẽ không bao giờ vướng vào một tình cảnh như ở trên.

Nếu bạn muốn cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân thì điều đầu tiên tôi khuyên bạn, các bạn gái ạ là đừng bao giờ “sợ” chia tay và cũng mạnh mẽ bước tiếp trên con đường tình yêu mà trốn tránh nó. Bạn vấp ngã – bạn phải tự đứng dậy và mỗi một lần bạn đứng dậy được không phải là bạn không còn tin tưởng tình yêu nữa mà là bạn sẽ có được cho mình một cái nhìn rõ nét hơn để có thể chọn và ứng sử tốt hơn.

Để kiếm được một người chồng tốt thì nên tìm được một người đàn ông thực sự và một người đàn ông thực sự không phải là một người đàn ông lớn tuổi ( tuổi tác không phải là cán mốc để phân biệt đâu là một người đàn ông ).

Cố gắng kiếm một người đàn ông đúng nghĩa, một người chồng đúng mực và một người cha đáng quý nhé! Đừng vì một vài mối tình mà bỏ lỡ cuộc đời và cũng đừng vì chuẩn mực của người này mà gắn nó lên mình. Nếu bạn tìm được người mà bạn tin là một người có thể đi đến hết cuộc đời đừng ngần ngại gì mà không bám lấy anh ta. Sai thì sửa mà đúng thì triển luôn, bố mẹ dù có yêu bạn được đến đâu thì cùng lắm đi được đến nửa đường thôi còn nửa còn lại bạn cần phải nắm tay người chồng của mình và thế là hết một cuộc đời.

Chúc các bạn sớm tìm được một người đàn ông ưng ý cho mình nhé!

Phản hồi lại cho admin sinhvienshare

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *