Download Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Download Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên máy tính
Đánh giá

Download Droid4X – Phần mềm giả lập Android

Droid4X là một trong những phần mềm, ứng dụng giúp cho bạn giả lập được giống như một chiếc điện thoại trên máy tính, laptop nhằm giúp người sử dụng có thể chơi được những ứng dụng game trên các hệ điều hành android. Phần mềm Droid4X hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi phần mềm này có hiệu xuất giúp sử lý ổn và trải nghiệm các game giải trí không bị giật, lag.

Droid4X được coi là một trong những phần mềm giả lập trên máy tính tốt nhất hiện này ( cùng với BlueStacks ) tính năng chính của Droid4X khi bạn tải về máy chính là nó hỗ trợ bạn cài đặt và sử dụng các ứng dụng , game online, game offline… Nói tóm lại, khi download Droid4X về máy tính thì những chiếc smartphone android làm được điều gì thì Droid4X sẽ giúp bạn làm được điều đó ( trừ nghe gọi ).Thêm vào đó, Droid4X không yêu cầu quá cao đối với máy tính nên bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập này . Nếu như bạn đang muốn cày game trên chính chiếc máy tính, laptop của mình thì đừng chần chừ gì mà không tải ngay phần mềm Droid4X về máy tính.

Các bạn lưu ý đây là bản cài ở phiên bản Droid4X 0.10.6 ( phiên bản mới nhất hiện nay ) được cập nhật vào hồi tháng 10. Nếu các bạn không muốn sử dụng phiên bản này thì có thể tìm kiếm các phiên bản khác bằng cách lên Google và search “download_Droid4X_phiên bản bạn muốn tải về”. Dưới đây, sinh viên share xin gửi đến bạn bộ dow và những link dự phòng :

Download

Link tải dự phòng 1 :

Tải Link Dự Phòng

Link tải dự phòng 2 :

Tải Link Dự Phòng

Link tải dự phòng 3 :

Tải Link Dự Phòng

Phản hồi lại cho ban quản trị sinhvienshare.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *