Download template sách – Share giao diện sách tuyệt đẹp cho blogger

Download template sách – Share giao diện sách tuyệt đẹp cho blogger
1 đánh giá ★: 4 đ

Giao diện website với chủ đề về sách này được viết trên mã nguồn blogspot dành cho các blogger đang muốn xây dựng cho mình một website có chủ đề về sách. Bộ template này có cái nhìn khá bắt mắt với giao diện trang chủ thoáng dễ nhìn đây chắc chắn là một theme tuyệt vời nếu các bạn sử dụng nó.

Theme này được thiết kế nhằm tối ưu vị trí quảng cáo cho website ( kiếm thêm được chút thu nhập từ web ). Ngoài ra, trong giao diện web còn tích hợp đánh giá 5 sao, liên kết đến các mạng xã hội giúp người đọc có thể dễ dàng chia sẽ. Thêm nữa có tích hợp thêm khung theo dõi qua email, đầy đủ hệ thống comment. Nói chung nó tối ưu rất tốt đối với giao diện nói về sách

Điểm mà mình thấy không vừa ý trong template này đó chính là những bạn nào sử dụng bộ code này chỉ có thể viết được những mẩu truyện ngắn hay sách ngắn bởi nó vẫn chưa tạo được ra tập ( nếu muốn phải tự thân mà làm ). Những đối với một theme miễn phí cho blogger thì cũng là quá tuyệt vời rồi phải không ? Các bạn có thể lên mạng và lắp ráp thêm các tính năng cho bộ code này thêm đẹp hơn nhé!

Để các bạn có cái nhìn rõ nét hơn thì dưới đây là hình ảnh chụp toàn bộ về bộ code chủ đề về sách cho blogspot này

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại bản demo của theme sách dành cho blogspot này tại đường link phía dưới :

DEMO

Nếu như bạn cảm thấy theme này phù hợp với giao diện làm website sách cho blospot của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không tải về và update thôi nào. Đừng quên ghi kèm pass giải nén nhé!

Download

Pass giải nén : sinhvienshare.com

Đừng quên ủng hộ website bên mình bằng cách để lại những đánh giá và bình luận hữu ích phía bên dưới của bài viết này nhé!

 

Phản hồi lại cho ban quản trị sinhvienshare.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *