Ghép ảnh – Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật

Ghép ảnh – Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật
1 đánh giá ★: 4 đ

Phần mềm cắt ghép ảnh online

Ghép ảnh trên sinhvienshare.com là một phần mềm vô cùng dễ sử dụng với rất nhiều tính năng như ghép nhiều ảnh online vào một, ghép nhiều ảnh vào khung ảnh online… và đặc điểm của nó chính là ghép ảnh trực tuyến trên website. Sau đây , mình xin được chia sẻ đến các bạn cách sử dụng phần mềm ghép ảnh miễn phí được photocat phát triển giúp người dùng có thể dễ dàng cắt và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình trên giao diện website mà không cần phải tải những phần mềm chỉnh sửa nào cả.

Hướng dẫn cách ghép ảnh

Việc sử dụng phần mềm ghép khung ảnh khá đơn giản , đợi cửa sổ phía bên trên màn hình loading… xong. Bạn ấn vào nút upload , sau khi đã tải lên bạn sẽ nhìn được phía bên tay phải hiện lên những ảnh mà bạn vừa tải lên. Sau đó , bạn click vào những ảnh mà bạn cần ghép nó sẽ xuất hiện ở thanh ngang biên dưới cùng . Bạn chỉ có thể thêm tối đa cho thanh ngang này là 9 ảnh , để xóa bạn tích vào dấu X trên mỗi ảnh. Sau khi thực hiện xong bắt đầu ấn vào nút Start

ghep-anh-online-mien-phi-phan-mem-ghep-anh-dep-truc-tuyen-1Sau khi bấm vào Start , ứng dụng này sẽ tự chuyển về teamplate ( giao diện ) để bạn cắt và ghép ảnh giống như hình ảnh phía bên dưới. Việc này sẽ giúp những hình ảnh bạn tải lên ở bước trên được ghép lại với nhau . Cách ghép hình online này khá đơn giản và dễ dàng nên dù không biết gì về máy tính bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện được.

ghep-anh-online-mien-phi

Ngoài ra , cái hay của phần mềm ghép ảnh này là có thể sắp xếp ảnh một cách tự do theo khung ảnh có sẵn. Để làm được điều này , bạn clikc vào DIY và lựa chọn background theo ý muốn của mình. Chức năng này sẽ giúp cho bạn có thể có những bức ảnh trực tuyến siêu dễ thương nhờ vào phần mềm ghép ảnh này.

phan-mem-ghep-anh-dep-truc-tuyen

Trong phần DIY này bạn muốn chỉnh sửa kích thước , độ mờ ,vị trí hay kích thước của ảnh chỉ bằng cách nhấn chuột vào hình ảnh background đó . Thanh công cụ điều chỉnh ảnh Adjust sẽ hiện lên cho bạn điều chỉnh giống hình phía bên dưới. Với tính năng này giúp cho ứng dụng ghép ảnh trực tuyến này trở nên thuận tiện hơn để cho ra những bức ảnh siêu cute

phan-mem-ghep-anh-truc-tuyen

Khi đã chỉnh sửa và cảm thấy đã ưng ý rồi , bạn tìm đến nút Save ở phía bên trên để lưu lại ảnh ra máy tính của mình.Ứng dụng này khá thuận tiện đối với những bạn không muốn cài đặt về máy với tính năng này bạn có thể ghép ảnh đôi cực kì đơn giản và dễ dàng

Mình xin cam kết rằng, phần mềm ghép ảnh online free hoàn toàn và không mất bất cứ một cái gì. Đây là một trong những tính năng đã được sinhvienshare.com kiểm chứng . Qua năm tháng nó đã giúp cho rất nhiều người có nhu cầu ghép ảnh có được cho mình những tấm ảnh đẹp nhất, dễ thương nhất mà không cần phải thao tác cầu kì như các phần mềm cài đặt trên máy tính thường làm.

Vậy thị còn chần chờ gì nữa mà không lưu trang này lại trên trình duyệt của mình để khi nào bạn cần ghép ảnh có thể mở ra ngay và luôn. Cho ra đợi những bộ ảnh ghép trên mạng mà không chiếm một tài nguyên máy tính nào ??  Ngoài ra, nếu như phần mềm ghép ảnh đơn giản này làm bạn cảm thấy không thích thú vì nó quá ít tinh năng và dễ dàng sử dụng thì đừng lo. Mình sẽ chia sẻ đến bạn một ứng dụng online khác giúp cho việc chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng hơn đó chính là photoshop.

Nói đến photoshop thì chắc hẳn không ai là không biết đến phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay rồi đúng không nào.Thế nhưng điểm khác ở chỗ mình giới thiệu đến các bạn không hề cần cài đặt và nó hoàn toàn sử dụng ngay trên mạng ( website ) bạn có thể tham khảo tại :

 

Chúc các bạn ghép ảnh online đẹp nhất cho mình bằng công cụ chỉnh sửa miễn phí trên của sinhvienshare. Xin Cảm Ơn

Phản hồi lại cho ban quản trị sinhvienshare.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *