Không mở được ảnh bằng windows photo viewer win 7

Không mở được ảnh bằng windows photo viewer win 7
3 đánh giá ★: 4.7 đ

Chào ad, hiện tại em không mở được ảnh bằng windows photo viewer win 7 vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi này là gì và các khắc phục nó như thế nào ??

Chào bạn việc lỗi không thể mở ảnh bằng windows photo viewer win 7 là do lỗi nằm ở bức ảnh của bạn trong quá trình di chuyển, tải về v…v ảnh bị sót một số mã byte nên gặp phải tình trạng thiếu sót. Nguyên nhân bị mất ảnh này không làm mất toàn bộ hình ảnh mà khiến cho các phần mềm đọc ảnh đặc biệt là windows photo viewer một trong những phần mềm của windows không đọc được. Bài viết sau mình xin được chia sẻ đến các bạn cách sửa lỗi không mở được ảnh bằng windows photo viewer win 7 cho các bạn cùng tham khảo nhé

Để khắc phục được lỗi không mở được ảnh bằng windows photo viewer win 7 cũng khá đơn giản. Điều đầu tiên đó chính là lỗi này không làm mất hoàn toàn các mã 0 1 của ảnh mà chỉ thiếu sót khiến cho các phần mềm đọc ảnh không thể đọc được mà ở trường hợp này chính là trên windows 7. Để khắc phục tình trạng này thì bạn chỉ cần đổi đuôi của ảnh là được. Nhưng việc không mở được các file đọc ảnh nên bạn cần sử dụng những phần mềm đổi đuôi trực tuyến.

Khong mo duoc anh bang windows photo viewer win 7

Hướng dẫn cách khắc lỗi không mở được ảnh bằng windows photo viewer win 7

Để tham khảo về cách đổi đuôi trực tuyến online thì bạn có thể tham khảo tại đường dẫn sau : https://goo.gl/DVAfgC

Lưu ý : Nếu ảnh đó của bạn là jpg thì bạn chuyển sang các định dạng đuôi ảnh khác như png…. và ngược lại nếu là png thì bạn có thể đổi thành jpg hoặc các định dạng đuôi ảnh khác nhé. Lý do là bởi khi sử dụng các phần mềm trực tuyến các tính năng đọc ảnh sẽ không cần phải thực hiện nên sẽ không xuất hiện lỗi không mở được ảnh.

Thêm vào đó sau khi đổi đuôi thì những mã nhị phân sẽ được hoàn thiện lại. Bây giờ bạn chỉ cần tải về và xem là đã khắc phục được lỗi không mở được ảnh bằng windows photo viewer win 7 chưa nhé

 

6 Comments

 1. Quách Điệp 2 Tháng Mười, 2018 Reply
  • thủ thuật sinhvienshare.com 2 Tháng Mười, 2018 Reply
   • ngantrinh 16 Tháng Mười, 2018 Reply
    • thủ thuật sinhvienshare.com 17 Tháng Mười, 2018 Reply
     • ngantrinh 22 Tháng Mười, 2018
     • thủ thuật sinhvienshare.com 23 Tháng Mười, 2018

Phản hồi lại cho ban quản trị sinhvienshare.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *