Làm cách nào để xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline

Chào ad ạ, hiện tại thì e muốn xóa bỏ toàn bộ bài viết cũ trước đây trên nick facebook của mình nhưng vì quá nhiều bài post nếu mà xóa từng stt một thì rất lâu. Vậy ad có thể cho e hỏi làm cách nào để xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline không ạ ? em cảm ơn

Bài viết liên quan :

Việc xóa những bài viết cũ hay những stt đã cũ trước đây được bạn đăng tải lên trang facebook cá nhân khiến cho những người khác không thể nhìn thấy được bài viết cũ của bạn trên facebook. Để giúp các bạn thực hiện được điền đó, bài viết sau đây của sinhvienshare.com xin được chia sẻ thủ thuật xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline

Bước 1 : Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook mà mình cần xóa những bài viết cũ. Tại đây, bạn nhấn vào dấu 3 chấm như hình minh họa bên dưới và nhấn xem trang với tư cách …

Sau khi chọn xong, bạn chờ một chút đề facebook load giao diện. Tính năng này giúp cho bạn xem face của mình như một người không kết bạn.

Bước 2 : Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng việc xóa thủ công nếu như trên tường face nhà mình có ít bài viết. Để làm được cách này bạn nhấn vào mũi tên xổ xuống như hình minh họa và chọn Xóa

Bước 3 : Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách khác, cách này giúp bạn nhanh chóng không cho được người khác xem những bài post của mình hơn bằng cách nhấn vào ổ khóa chuyển sang “chỉ mình tôi” hoặc “bạn bè” như hình minh họa bên dưới

Nếu bạn để chỉ riêng mình tôi thì tất cả những bài viết cũ trên facebook của bạn sẽ chỉ có riêng mình bạn thấy được. Điều này cũng như bạn đã xóa những bài viết cũ trước đây của mình. Hoặc để tính năng bạn bè mới có thể nhìn thấy những bài viết này

Bước 4 : Còn một cách khác giúp bạn xóa toàn bộ những bài viết cũ bằng một cách khá đơn giản khác. Để thực hiện được bạn nhấn vào ổ khóa click vào xem cài đặt khác . Tiếp theo bạn nhấn vào quyền riêng tư ( ảnh minh họa) và nhấn vào giới hạn bài viết cũ trên facebook của mình

Bước 5 :Bây giờ, chấp nhận thay đổi khi hiển thị thông báo như hình minh họa bên dưới để những bài viết cũ này về chế độ bạn bè

Bây giờ, bạn có thể ra kiểm tra những bài viết trước đấy của mình về chế độ chỉ dành cho bạn bè trên facebook trước đấy của mình như hình ảnh minh họa bên dưới

Như vậy, bài viết trên đây của mình đã chia sẻ đến các bạn cách làm như thế nào để có thể xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline của mình. Nếu như bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện những thủ thuật này vui lòng comment xuống phía dưới của bài viết này để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé

Phản hồi lại cho admin sinhvienshare

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *