Màn ảo thuật khiến mọi chàng trai phải xem đi xem lại

Nói cho chuẩn thì đây là một trong những video ảo thuật mà admin của sinh viên Share phải xem đi xem lại hơn 20 lần rồi mới có thể post bài này lên cho các bạn xem cùng :))

Thật ra mà nói thì bà chị trong video này không qua một chuyên môn ảo thuật nào đâu mà chỉ là… Thôi các bạn xem đi rồi sẽ rõ nhé. à mà nhắc trước, các anh em trên 18 tuổi mới được xem bài này nhé chứ dưới là mình lại bị mang tiếng là người đầu độc tâm hồn trẻ thơ thì đắng lắm. Thôi mời anh em cùng xem :


Thực sự mà nói thì đây là một màn ảo thuật mà đã con mắt kinh khủng, nhất là đoạn cuối hơi ngắn nên mình phải căn thật chuẩn để xem không thì tua chậm lại tốc độ 0.25 để xem lại màn trình diễn quá tuyệt vời này của cô gái mặc váy bảy sắc cầu vồng này. Lần đầu tiên trong lịch sử ảo thuật người xem không muốn chủ ý đến người thực hiện ảo thuật mà lại chú ý hết vào người đang hỗ trở làm trò ảo thuật đó. :v

Video clip được website sinhvienshare.com sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau được các bạn cư dân mạng hưởng ứng . Để xem thêm nhiều clip độc đáo, mới lạ và quấn hút các bạn truy cập vào website mình nhiều nhiều và vào chuyên mục video clip nhé !

Phản hồi lại cho admin sinhvienshare

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *