Những video mạo hiểm của nam diễn viên Trung Quốc ngã từ tầng 62

Mới đây, giang hồ Việt Nam đang dậy sóng bởi những hình ảnh, clip từ hiện trường của diễn viên Ngô Vịnh Ninh vào giây phút cuối cùng. Cụ thể, vào ngày 10/12/2017 trên báo Sina của Trung Quốc đã đăng tải lên trên website của mình một đoạn video dài gần 4 phút trên tòa nhà cao ốc trung tâm thương mại nổi tiếng tại tỉnh Hồ Nam với những giây phút cuối đời của nam diễn viên mạo hiểm Ngô Vịnh Ninh.

Theo như bài viết này cho biết, nếu như thực hiện thành công đoạn video này thì Ngô Vịnh Ninh có thể kiếm được khoản tiền lên đến 51.000 USD ( khoảng gần 1 tỉ VNĐ ). Theo đó, sau khi nhận được số tiền này ( khi thành công đoạn video trên ) Ngô Vịnh Ninh sẽ tiến hành cầu hôn với cô bạn gái của mình.

Cùng với đó, trên trang Sohu cũng chia sẻ lại rằng cha dượng của Ngô Vịnh Ninh nói trong khoảng thời gian gần đây anh chàng diễn viên xấu số này lúc nào cũng có tiền. Anh còn thường xuyên mang tiền về cho gia đình mình và còn hỗ trợ thuốc thang cho mẹ và đồ dùng trong gia đình.

Theo đó, Ngô Vịnh Ninh được sinh ra ở tỉnh Hồ Nam – Trung Quốc. Chàng trai này từ nhỏ đã học được võ nghệ nên nhanh chóng được tham gia đóng các vai nhỏ trong phim ảnh trong đó có cả những bộ phim hành động, kiếm hiệp để có thể kiếm được tiền giúp gia đình trang trải cuộc sống.

Thế nhưng, đối với sự nghiệp điện ảnh của anh lại không hề thuận lợi nên trong những năm gần đây nguồn thu nhập chính của Ngô Vịnh Ninh chính là nhờ vào những video, clip được đăng tải lên trên mạng xã hội. Cảnh sát cũng cho hay khoảng thời gian mà thanh niên này chết là vào rạng sáng ngày 9/11/2017 vì khu vực mà anh làm video khá hẻo lánh ít người qua lại nên đến ngày hôm sau mọi người mới phát hiện ra.Dưới đây mình xin được tổng hợp lại những video, clip liều mạng của Ngô Vịnh Ninh trước đó được đăng tải lên mạng xã hội. Nếu bạn nào thấy ướt ướt tay khi xem những clip này như mình thì nhớ comment lại ở phía dưới bài viết này với mình nhé

Phản hồi lại cho admin sinhvienshare

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *