Phần mềm dịch ngôn ngữ Tiếng Anh sang Tiếng việt tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc dịch ngôn ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt và kết hợp với từ điển. Thế nhưng, chủ yếu những phần mềm này chỉ dịch được một ngôn ngữ và lại là hỗ trợ online.

Mà như bạn cũng biết thì có nhiều lúc chúng ta không thể kết nối mạng được thì làm sao để check được một từ tiếng anh nào đó có nghĩa là gì đúng không nào ?? mà nếu kết nối mạng thì bạn cũng lên Google Translate mà dịch chứ việc gì phải sử dụng phần mềm làm gì cho vừa tốn thời gian cài đặt và vừa tốn dung lượng máy tính lại còn có nguy cơ dính virus khi tải ở những trang web không uy tín cũng như tuổi đời ít.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn cài một phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt sử dụng được cả những lúc không có mạng internet ( offline ) thì có thể tham khảo đến phần mềm MultiDictionary.

MultiDictionary 9.0 là phiên bản mới nhất của MultiDictionary nó có thể giúp bạn dịch tất cả các ngôn ngữ từ tiếng Anh cho tới tiếng Pháp và cả tiếng Nga. Ngoài ra,phần mềm này sẽ tự động tra từ bạn đang muốn tìm kiếm, phát âm những từ cần tra… và bạn sẽ chẳng cần phải sử dụng đến những quyển từ điển Anh – Việt dày cộp nữa.

phan mem MultiDictionary

Thêm vào đó, phần mềm này được phát triển hoàn toàn miễn phí từ một nghiên cứu sinh đang du học ở St. Peterburg có tên Biên ( người Việt ), chính phần mềm này đã giúp anh lột được vào vòng chung kết của cuộc thi trí tuệ Việt Nam nên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi cài đặt phần mềm này.

download MultiDictionary 9.0

Để tải phần mềm dịch này về máy tính bạn có thể tham khảo ở bài viết sau :

Phần mềm dịch tiếng anh tốt nhất

 

2 Comments

  1. Đỗ Chí Thịnh 17 Tháng Năm, 2018 Reply
    • admin 17 Tháng Năm, 2018 Reply

Phản hồi lại cho admin sinhvienshare

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *