Phần mềm GlassWire

Phần mềm GlassWire
Đánh giá

Tôi đọc báo thấy có rất nhiều tội phạm mạng lập ra những phần mềm ảo lừa người dùng nhằm ăn cắp thông tin và tài sản . Vậy xin sinhvienshare cho biết có phần mềm nào giúp tôi phát hiện được máy tính của mình có bị theo dõi hay không ? Tôi là một người không biết nhiều về máy tính nên mong các anh chị giúp đỡ . Xin cảm ơn !

Trong sự bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay , việc tội phạm mạng gia tăng và lừa lọc người dùng theo nhiều chiều hướng khác nhau. Đối với những người biết chút ít về IT , mục tiêu chính của họ là những người già và trẻ nhỏ – những đối tượng không am hiểu nhiều về internet và dễ lừa nhất để gắn những phần mềm độc hại về máy tính nhằm theo dõi và lấy những thông tin cá nhân hay nghiêm trọng hơn là tài sàn của bạn.

phan mem GlassWire

Để tránh tình huống này xảy ra , sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến bạn đọc phần mềm GlassWire rất hữu dụng đối với máy tính của bạn

GlassWire

Phần mềm GlassWire hiển thị toàn bộ những thông tin về các ứng dụng đã và đang chạy ngầm trên hệ thống. Không chỉ dừng lại ở việc theo dõi GlassWire còn có sẵn tính năng tường lửa và an ninh hệ thống, đi kèm là thông số lưu lượng download/upload của từng ứng dụng. Nếu bạn cảm thấy có một phầm mềm nào đó tự chạy trên hệ thống mà không phải do mình cài đặt, bạn chỉ việc click vào đốm lửa ngay trước tên ứng dụng đó để không cho nó được kết nối Internet và triển khai gỡ cài đặt ứng dụng đó ngay.

GlassWire phan mem theo doi

Trong phần mềm này có thẻ Usage nơi bạn có thể xem các thông tin về máy chủ mà ứng dụng đó đang kết nối đến. Đặc biệt hơn , phần mềm GlassWire còn có chức năng rất được ưa chuộng là cảnh báo mỗi khi có thiết bị kết nối Wi-Fi nhà bạn.Thật khó chịu khi có một người truy cập internet chùa nhà bạn khi mà không được bạn cho phép đúng không nào. Để kích hoạt,chức năng này bạn click vào mục mục Settings chọn Security, tích vào ô 'Notify me if any device joined or quit my local network'.

phần mềm GlassWire

Nếu phải so sánh GlassWire với các ứng dụng giám sát khác như CurrPorts, TCPView  thì phần mềm này vượt trội hơn hẳn về giao diện dễ dùng, tính năng thích hợp với cả những người không biết gì về máy tính và độ tương thích và những công cụ ngăn chặn được tích hợp đi kèm.

One Response

  1. monaco shirt 2 Tháng Mười Hai, 2016 Reply

Phản hồi lại cho ban quản trị sinhvienshare.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *