Phản ứng của người Hà Nội khi thấy cặp đôi đồng tính

Đối với người miền nam thì cái chuyện này nó đã là quá là điều bình thường nuôn rồi. Vậy ở Hà Nội, cư dân miền bắc chúng ta sẽ cảm xúc thế nào khi gặp một cặp đôi đồng tính bị chụp ảnh cưới ở bờ hồ Hà Nội. Cùng xem nhé !

 

Gặp phải trường hợp là admin của sinh viên share cũng đang ở đó lúc đấy ý thì cũng “chả liên quan” và suy nghĩ của mình vào lúc ấy thì cũng “à kinh, được của nó đấy” chứ chả có phân biệt đối xử gì cả. Cũng giống như một dòng người đang thẳng tiến lại có 1 đôi đi ngược chiều với nó thì bị thu hút ánh nhìn thôi.

Còn theo cách nhận xét của mình thì mấy người ra ngăn cản này cũng chỉ vì có lòng tốt thôi. Chứ thử nghĩ mà xem, cuối đoạn video lại hỏi về “nếu pháp luật Việt Nam đồng ý cho phép người đồng tính kết hôn có được không ?” nãy vừa mới xả thân cứu giá bây giờ chả lẽ lại nói không ?

Thằng MC hỏi ngu vãi nồi, mà mình cũng nói luôn là có nhưng vào trường hợp nhà mình như kiểu con gái nhà mình thì không bao rờ nhé :)) anh em lại bảo không phải như thế đi. Đây là cái quan niệm xưa rồi không phải bảo bỏ là bỏ được, hiện tại miền bắc chỉ là không kì thị những người đồng tính như trước kia nữa . Thế nhưng , nếu nói chấp nhận một thành viên trong gia đình mình thì điều đó vẫn được khá ít gia đình ở bắc chấp nhận được.

Kiểu “mình thấy quá là bình thường nuôn có ảnh hường gì đến em/chị/tôi/tớ đâu”

Phản hồi lại cho admin sinhvienshare

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *