Sora Mag mẫu teampalte tin tức miễn phí

Sora Mag mẫu teampalte tin tức miễn phí
1 đánh giá ★: 5 đ

Sora Mag là một mẫu teamplate hoàn thiện cho một website tin tức hay là một trang web có tính trọng tâm đến một vấn đề , chuyên mục nào đó để thu hút khách hàng khi truy cập vào website đó.

teamplate blog Sora Mag-

DEMO

Với giao diện được tích hợp chuẩn với thuật toán Google nhất hiện nay , thêm vào đó là đơn giản và rất dễ sử dụng. Ngoài ra , giao diện này còn tích hợp cả trên phiên bản mobile ( di động ) giúp bạn có thêm được nhiều lượt tương tác.

Trang chủ của Sora Mag , vì thế bạn có thể tùy thích lựa chọn bố trí sao cho phù hợp nhất và bắt mắt nhất. Thêm vào đó , là trong bài viết được phân bố theo bố cục tăng cấp danh mục và có thêm phần bài viết liên quan được show random giúp bạn có thể tăng được lượng traffic đến các bài khác.

Ở ngoài trang trủ , có 2 thanh menu trên đầu trang với một cái nền đen đổ màu đỏ thích hợp để các bạn up site map , những mục để tăng lượng index cho site của bạn. Ngoài ra , đối với thanh menu thứ 2 bạn nên để các thư mục liên quan và chèn những mục chính để bài viết được show trên trang.

Mẹo nhỏ : Bạn nên để ít mục show trên trang chủ vì nếu nhiều sẽ dẫn đến trường hợp load lâu , nếu để ít và đánh vào trọng tâm sẽ khiến người dùng ở lại được lâu và tốc độ load của trang sẽ nhanh hơn rất nhiều. Dưới đây là bản tải xuống của teamplate Sora Mag , click vào một trong các mạng xã hội để mở khóa :

[sociallocker id=”106″] DOWNLOAD [/sociallocker]

Phản hồi lại cho ban quản trị sinhvienshare.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *