Xin chào BQT , các anh có thể cho em hỏi website của mình có phần mềm photoshop cs6 có bao gồm crack không ạ và để tải về thì vào đường link nào để download ạ ?

Xin chào bạn , hiện tại sinhvienshare.com có bản cài đặt photoshop cs6 đã bao gồm cách crack ở trong file nén. Nói đến photoshop thì nó là một phần mềm được đánh giá tạo và chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên thế giới. Đây là một trong những phần mềm do hãng Adobe sáng tạo và phát triển ra , cho đến nay hãng này đã nâng cấp phần mềm này lên 13.0 nói riêng hay photoshop cs6 nói chung.

Tải photoshop cs6 full crack

Hiện tại , khi lên mạng google tìm kiếm khi chúng tôi seach tải phần mềm photoshop cs6 thì có rất nhiều kết quả tìm kiếm . Thế nhưng , khi sinhvienshare lần đến tận kết quả trang 3 cũng không tìm được bản nào phù hợp . Cái thì link chết , cái thì link trang chủ ko có thuốc crack cái thì chỉ là thông tin về phần mềm photoshop này.

Tạo cơ hội cho bọn mình có khả năng mua key photoshop để share tới anh em.


Chính vì lí do đó , sinhvienshare chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bản cài hiện tại mà chúng tôi đang dùng đã bao gồm thuốc crack bạn chỉ cần copy file đó vào trong photoshop và làm theo hướng dẫn là có thể có được bản quyền của phần mềm này. Do chúng tôi cũng không chú ý lắm khi lấy phần mềm này nên không biết nó thuộc bản 64 bit hay 32 bit. Máy tính chúng tôi dùng là 64 bit thế nên các bạn đang dùng hệ điều hành 64 bit chắc chắn sẽ cài được bản photoshop này . Nếu bạn nào đang dùng bản 32 bit cũng thử tải về vì hình như đây là bản cài đặt full cả 32 bit lẫn 64 bit

Không liên thiên nữa và dưới đây là bản download photoshop cs6 , click vào để mở khóa dow

DOWNLOAD

Hướng dẫn cách crack phần mềm

Bước 1 : Mở file host theo đường dẫn sau : C:\Windows\System32\drivers\etc
Bước 2 : Tại đây, bạn vào trong file giải nén của photoshop cs6 và copy file host trong đó và dán vào đường dẫn etc phía bên trên
Bước 3 : Tiếp tục bạn copy file amtlib.dll và chọn phiên bản phù hợp với bạn đã cài paste vào thư mục bạn đã cài đặt Photoshop CS6, nếu bạn không thay đổi thì thư mục mặc định sẽ là: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6. ( áp dụng với photoshop bản 64 bit )
Bước cuối cùng : Tới bước cuối bạn click vào file PATCH CS6.exe chạy và khi nó mở ra 1 cửa sổ tìm file amtlib.dll và nhấn chọn . Chạy là xong !