Thảo Nguyên xinh gái lại còn chơi giỏi cờ tướng

Thảo Nguyên xinh gái lại còn chơi giỏi cờ tướng
Đánh giá

Nếu mà có một cô nàng nào đó xinh gái thì chắc hẳn anh em nào cũng nghĩ gái xinh thì cũng thường thôi, trên đời này thiếu gì. Thế nhưng Thảo nguyên dưới đây lại là một trường hợp ngoại lệ đã xinh đẹp lại còn thông minh với bảng thành tích chơi cờ tướng được nhiều người ngưỡng mộ.

Đấy, các ông xem đã được mệnh danh là hot girl mà lại còn thêm cái biệt tài “kiện tướng” thế này thì làm sao mà anh em chịu được. Điều đặc biệt ở đây là cô hot girl này chỉ mới sinh năm 1998 và đang theo học trường RMIT, cô hot girl xinh đẹp này nhanh chóng được cư dân mạng biết đến bởi những bức ảnh được cô đăng tải với đường cong siêu quyến rũ và nhận được lượng quan tâm đông đảo của các bạn trẻ

Tuy được cộng đồng mạng quan tâm bởi đường cong, vóc dáng ( hình mặc váy xanh ) nhưng cô bé đồng thời cũng bị cư dân mạng xoi mói những tấm ảnh trước đó khi chụp ảnh chung với người bố của mình. Cô gái sinh năm năm 98 này cũng hy vọng rằng mọi người có một cái nhìn thoáng hơn bởi “mỗi nhà có mỗi một cách sống và cách thể hiện khác nhau”

gái xinh đẹp này sở hữu một khuôn mặt xinh sắn với làn da trắng hồng đã lọt vào mắt của không biết bao nhiêu chàng trai, cô gái. Khi được hỏi về “bí quyết” khiến cô hot girl này giữ được vóc dáng như hiện tại thì cô nàng chỉ cười và nói mình chưa chuẩn bởi cô thấy mình vẫn khá là mũm mĩn.

Giờ các ông thử kiếm cho tôi một cô gái nào vừa xinh, dáng đẹp lại vừa học giỏi thông minh như cô gái 9x Đà Nẵng này hộ tôi với. Khó hơn kiếm sao ở trên trời luôn. Nếu ông nào muốn ngắm bộ hình chụp ảnh của Thái Thảo Nguyên ( Hot girl đã xinh còn thông minh ) ở phía bên dưới đây thì nhớ giữ miệng hoặc lấy khăn lau trước coi chừng rớt nước miếng nhé

Hot Girl này thường xuyên diện những bộ đồ khoe vai trần quyến rũ

Phản hồi lại cho ban quản trị sinhvienshare.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *