[Tiêu Điểm Tướng] Ryoma ( Kiếm Khách Tài Ba ) – Liên Quân Mobile

Ryoma trong liên quân mobile là một tướng thường được khuyến khích đi vị trí solo đường king kong. Được mệnh danh là kiếm khách tài ba ryoma liên quân là một tướng sử dụng bộ kĩ năng khá bá đạo mà những game thủ đang chơi liên quân mobile hoàn toàn không nên bỏ lỡ vị tướng này. Dưới đây, bài viết này sẽ hướng dẫn đến các bạn cách chơi, cách lên đồ cũng như video hướng dẫn toàn tập về Ryoma

Ryoma là một trong những hero trong liên quân mobile có khả năng solo đường rất mạnh mẽ với khả năng làm choáng và nội tại tăng tầm đánh ( điểm chết người của các vị tướng đấu sĩ ) sẽ khiến cho Ryoma trở thành một vị tướng vừa có chống chịu, vừa có sát thương và vừa có thể cấu rỉa được.

[Tiêu Điểm Tướng] Ryoma ( Kiếm Khách Tài Ba )

Nội tại của bộ chiêu thức của Ryoma Liên Quân bao gồm :Kiếm quyết, Thần hành bách biến, Nhất kích tất sát, Loạn trảm

Thứ tự tăng chiêu chuẩn của tướng Ryoma

Thứ tự tăng chiêu của tướng Ryoma liên quân

Hướng dẫn cách chơi Ryoma liên quân mobile

Chơi Ryoma thì khá là phức tạp đối với các tay mơ, vị kiếm khách này chỉ trở thành những cơn ác mộng đối với những game thủ chuyên nghiệp bởi những combo của Ryoma phải khá thuần thục thì mới có khả năng đánh được vị tướng này.
Đối với vị trí cấu rỉa, trung phong chủ yếu bạn nên lên đồ máu và giám có thêm sát thương sẽ khiến Ryoma trở nên trâu lì hơn và dễ dàng hạ gục được mục tiêu nhờ độ trâu + combo choáng kết hợp với lượng sát thương khủng. Ngoài ra, nếu team địch sử dụng nhiều vị tướng máu giấy thì con bài Ryoma này khi lên sát thủ sẽ cực kì kinh khủng với dạng “một kiếm đoạt mạng”.
Thì không để các bạn chờ lâu, phía dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn một trận đánh của một cao thủ bên đài loan sử dụng Ryoma trong liên quân như thế nào để các bạn cùng học hỏi nhé

Bài viết liên quan :

Phản hồi lại cho admin sinhvienshare

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *