Vợ béo, lỗi tại ai

Các ông các bà ạ, đây là một đoạn video nói về một cô nương béo béo thấy chồng đi với cái đứa khác. Về nhà ông chồng lại còn mở mồm ra kêu bà vợ béo làm bà ý mếu máo các kiểu. Nom đáng yêu vãi nhái luôn :)) Cùng xem đoan video mà chả biết là em gái hay là bạn quay lại được nhé :

Theo như quan điểm của admin sinh viên share thì ông này đúng thật là không được. Người ta bảo rồi đi với con nào thì bà ý không cần biết nhưng mà về nhà lại còn chê bà vợ là không được rồi.

Người ta sinh cho ông tận 2 đứa con chứ có ít ỏi gì đâu. Hồi xưa bà vợ ông ấy cũng xinh nên ông mới yêu chứ có phải là không đâu.

Ông chồng này thật sự là mèo chê cá ươn quá.

Đã thế có tiền còn không chịu đưa bà nhà đi cắt mỡ lại chê là một hành động đáng để cộng đồng mạng chúng ta lên án nhiệt tình – Trích câu : Đầy tiền mà xin tiền đi cắt mỡ không cho – Đập tiền vào người bà ý xem bà ý có giống như Ngọc Trinh không. Cứ ở đó mà chê chê người ta cơ

Mà ông chồng kể cũng lạ cứ kêu giảm cân, giảm cân mà ngày nào cũng nào là “đi ăn không, đi ăn không”. Đúng là con người không có tí đạo đức nào cả, biết vợ nó đã thèm mà còn cứ rủ.

Chốt hạ câu cuối :

Từ bây giờ các ông chồng đừng có mà chê vợ mình béo nữa nhé. Các ông có biết các bà ý béo là vì ai chưa ?? Nhớ đấy nhé.

Phản hồi lại cho admin sinhvienshare

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *