1001 tài khoản garena miễn phí cho anh em game thủ

8
38193

Chào các bạn, chắc hẳn thì những bạn nào đang vào bài viết này trên website sinhvienshare.com đều đang muốn kiếm cho mình một tài khoản garena miễn phí đúng không nào ? Đối với việc tìm một tài khoản garena miễn phí thì thông thường lập một acc khá dễ dàng nhưng chắc hẳn vì một lý do nào đó mà các bạn muốn tìm kiếm những nick khác ( cày nick bán chẳng hạn ). Chính vì thế, ở phía dưới này mình xin được chia sẻ đến các bạn 1001 tài khoản garena miễn phí cho các anh em game thủ cùng chiến hén

garena là một trong những cổng phần mềm ứng dụng có mặt tại Việt Nam vào năm 2009. Khi sử dụng phần mềm ứng dụng này trên máy tính người dùng có thể dễ dàng truy cập được vào các tựa game như Liên minh huyền thoại, fifa online hay cả liên quân mobile nữa. Chính vì thế nên khi bạn có một tài khoản garena miễn phí thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể truy cập được vào những game này. Phía dưới đây ngoài việc thu thập các tài khoản từ internet, người dùng thì ban quản trị cũng sẽ chia sẻ đến bạn những tài khoản này.

1001 tài khoản garena miễn phí cho anh em game thủ

Những tài khoản garena được thu thập từ trên các mạng internet ( cập nhật thêm các tài khoản dạng này trong phần comment theo từng đợt )

tai khoan garena mien phi
10 Tài khoản garena miễn phí được sinh viên share thu thập và cập nhật trên bài post

Trên đây là 10 tài khoản garena mà mình tổng kết được ở trên mạng thì không chất lượng và có vào được hay không ? Khi 10 tài khoản trên mà không dùng được thì các bạn có thể nhấn vào bài post tài khoản garena miễn phí ở đây và kéo xuống phần tiếp theo mình sẽ chia sẻ đến các bạn các info tài khoản.

Những tài khoản này vì sao mình có được thì có khá nhiều cách trong đấy acc trắng có và acc có thông tin cũng có những tài khoản này có cái thì chỉ chơi liên quân, có cái chơi fifa và có cái chơi tất tần tật cái. Hiện tại tổng số acc của mình có là 739 ( làm tròn lên 1001 hehe )

chia se tai khoan garena mien phi
Danh sách 1001 tài khoản garena cho anh em tại website sinhvienshare.com

Cách nhận tài khoản garena free tại sinhvienshare

Bước 1 : Đánh giá sao bài viết này ( sao hiển thị ở bên trên cái này mình không ép buộc nếu các bạn có lòng thì đánh giá sao cho mình còn không thì thôi ạ hì )

Bước 2 : Chia sẽ link bài đăng này lên facebook của mình và tag 5 người bạn của mình ( copy link https://sinhvienshare.com/1001-tai-khoan-garena-mien-phi-cho-anh-em-game-thu/ này và dán lên tường facebook ở chế độ công khai )

Bước 3 : Để hashtag của sinh viên share ( ví dụ : ê @bạn_1 @bạn_2.. vào chia sẻ và nhận tài khoản garena miễn phí này chúng mày ơi #sinhvienshare )

Bước 4 : Copy link chia sẻ trên facebook vào website này và comment tên, địa chỉ liên hệ, game muốn được share để nhận tài khoản garena nhé ( hên xui được tài khoản vip nhé )

Sau khi các bạn thực hiện xong 4 bước này theo đúng yêu câu trong vòng 24 đến 48 tiếng các bạn sẽ nhận được một tài khoản hoàn toàn free. Chúc các bạn có những phút giây chơi game với tài khoản mới được chia sẻ.

8 COMMENTS

    • Chào Nguyễn Duyên mình check thì có thấy bạn đã update ok nhé đây là tài khoản cho bạn 🙂 Tk: thich_gigi_cu
      Mk: datbiu97

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.