123link.top là gì ? Hướng dẫn cách kiếm tiền từ 123link.top

0
1083

123link.top là gì ? Chắc hẳn khi bạn vào trong bài viết này thì đó là một suy nghĩ chung của tất cả mọi người khi mới biết đến 123link.top. Và để giải đáp thắc mặc trên thì bài viết này của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn thông tin thú vị về cách kiếm tiền bằng 123link.top

123link.top là gì ?

Như các bạn đã biết khi mình nói ở trên thì 123link.top là một trang website rút ngắn link. Ngoài việc rút ngắn link nó còn giúp bạn kiếm tiền từ việc getlink. Nghe khá hấp dẫn phải không ? Cùng tìm hiểu cách kiếm tiền từ 123link.top như thế nào nhé.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ 123link.top

123link.top là một trang web getlink với 1000 click từ website của bạn là bạn đã có trong tay mình 2,5 USD từ điều đó. Quá hấp dẫn chứ ? Hình thức thanh toán tiền từ trang web này được tóm tắt như sau :

  • Hình thức thanh toán ( 1000 lượt click vào đương link được cấp từ 123link ) : từ Việt Nam là 2,5 USD còn từ Mỹ là 4,2 USD
  • Hình thức thanh toán : Chuyển khoản về ngân hàng và Paypal ( Nếu bạn không biết đăng kí thì có thể xem tại bài viết : hướng dẫn cách đăng kí tài khoản paypal  )
  • Số tiền thanh toán tối thiểu cho 1 đợt : 25 USD
  • Thơi gian thanh toán tiền : Thời gian thanh toán của 123link.top được chỉ định vào 2 ngày là mồng 1 và 15 mỗi tháng

Hướng dẫn sử dụng 123link.top từ A đến Z

Để đăng ký tài khoản của 123link.top các bạn nhấn vào đường link sau : https://123link.top/auth/signup

 

kiem-tien-voi-123link.top

Ở đây, bạn điền đầy đủ thông tin để đăng kí theo như hướng dẫn để quá trình thanh toán được diễn ra thuật lợi nhất

kiem-tien-voi-123link

 

Tiếp đến, bạn cần điền thẻ ngân hàng của mình

huong dan cach su dung 123link.top

Cuối cùng, để kiếm được tiền từ 123link.top các bạn nhấn vào new shorten link để rút gọn link đó và chèn vào trong trang web của mình

cach dung 123link

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng thay đổi code trên 123link.top bằng cách nhấn vào Tool và chọn Full Page Script

123link.top la gi

Bây giờ, nếu bạn muốn sửa những trang cần getlink thì có thể làm như ảnh minh họa bên dưới ( ở đây mình thị nghiệm với fshare, driver google và docs )

123link.top

Khi bạn đã đầy đủ số tiền tối thiểu mà nó yêu cầu ( tức là 25 USD ) bạn có thể tiến hành rút tiền

rut tien 123link.top

Hi vọng rằng bài viết này của sinh viên share sẽ đem lại cho các bạn một cách kiếm tiền online tốt giúp kiếm thêm được một khoản thu nhập đáng kể.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.