2 cách khắc phục tài khoản zalo bị cấm sử dụng

0
783

Để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng zalo tránh khỏi những quảng cáo không mong muốn hay link lừa đảo mà app này đã đưa ra các định khoản và khóa các tài khoản zalo tới 2020 nếu vi phạm nghiêm trọng chính sách mà zalo app đề ra.

Nhưng song hành với việc này lại xảy ra tình trạng một số tài khoản zalo bị khóa không rõ nguyên nhân. Hôm nay sinhvienshare sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này.

2 cách khắc phục tài khoản zalo bị cấm sử dụng

Cách 1: Truy cập vào ứng dụng zalo tại đây bạn nhấn Đăng kí lại tài khoản ứng dụng (bao gồm số điện thoại và thông tin liên quan) để đăng kí lại tài khoản. bạn có thể sử dụng số điện thoại cũ hoặc đăng kí bằng sim dự phòng nếu bạn đang sử dụng 2 sim môt lúc. Quá trình này tương tự như việc bạn đăng kí mới lại tài khoản.

khac phuc tai khoan zalo bi khoa

​Cách 2: bạn có thể Gửi yêu cầu xác minh tính minh bạch của tài khoản về địa chỉ hotro@zaloapp.com và làm theo hướng dẫn. nếu không bạn hãy liên hệ trực tiếp tới 1900.561.558 ấn phím số 2 gặp chuyên viên và được hỗ trợ cụ thể.

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.