20 Minigame hay cho chị em bán hàng mùa sale cuối năm trên Facebook

0
1304

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với Minigame ( mini game ) thường thấy trên facebook rồi đúng không ? Việc tạo ra những Mini game này để chạy quảng cáo facebook sẽ giúp các shop, chủ cửa hàng hay các chị em kinh doanh nhỏ lẻ trên facebook kích cầu được doanh số bán hàng hay tạo ra phễu khá hay trên face. Ở trong bài viết này sinhvienshare.com xin được chia sẻ tổng hợp 20 Ideas Minigame có thể giúp các bạn thực hiện ngay trong dịp sale cuối năm này.

Lợi ích của việc tạo ra Minigame chính là tăng được tương tác giữa người dùng đến các fanpage của shop, cá nhân điều này cũng đồng nghĩa tạo ra được một lượng quan tâm cũng như tăng được doanh số bán sản phẩm ( tùy theo mục đích của người chạy quảng cáo đó ). Dưới đây là tổng hợp 20 mini game tạo được thu hút đến người dùng được cho là tốt nhất các bạn chỉ cần mớm 1 chút quảng cáo và đợi người dùng tạo phễu ( like, share, comment ) nữa là xong.

20 Minigame hay cho chị em bán hàng mùa sale cuối năm trên Facebook

Điều kiện : Để tạo ra được một minigame đạt được kết quả cao nhất thì các bạn cần phải lưu ý một số điều phía bên dưới để có hiệu quả nhé :

  1. Có nguồn traffic ( lượt xem ) để đẩy minigame ( có thể sử dụng các gourp liên quan, các nick facebook ảo hay chạy quảng cáo…)
  2. Hình ảnh minigame phải đẹp và bắt mắt ( tạo ấn tượng ngay ban đầu đối với người dùng facebook sẽ giúp tạo phễu tốt hơn )
  3. Tận dụng nguồn traffic sẵn có

Ngoài ra, việc tạo ra những minigame bạn nên thông báo trước đó đến các khách hàng cũ ( các page có tương tác tốt ) để họ quan tâm hơn đến sự kiện sắp diễn ra trên page của bạn. Sau đây là tổng hợp 20 minigame cho chị em tham khảo để đẩy hàng mùa cuối năm trên face

1. Nhìn hình đoán chữ

Minigame nhin hinh doan chu
Minigame nhìn hình đoán chữ là một trong những game phổ biến được các chủ page thường xuyên sử dụng trên facebook

2. Giải câu đố

Minigame giai cau do
Giải câu đố là một trong những Minigame giúp cho người dùng ở lại các post của bạn lâu hơn để suy nghĩ ra vấn đề để trả lời

3. Comment liên tiếp

Minigame comment lien tiep
Việc tạo ra Minigame comment liên tiếp nên sử dụng đối với các page có lượng tương tác cao ngay từ đầu để tránh hớ hênh đối với người chơi

4. Tìm điểm khác biệt

Minigame tim diem khac biet
Việc tạo ra Minigame tìm điểm khác biệt sẽ tăng được lượng tương tác cũng như giữ chân người chơi lâu hơn

5. Giải mả mê cung

Giải mả mê cung là một trong những tựa mini game thực sự giúp cho người dùng phải vắt óc ra suy nghĩ cũng như chèn những hình ảnh giải đố lên trên post đó ( điều này tạo cho việc khi bạn chạy quảng cáo facebook giá thầu sẽ rẻ hơn rất nhiều )

6. Chụp hình đúng vị trí

Minigame Chụp hình đúng vị trí đã từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội một thời hiện nó đã bão hòa nhưng cũng có thể giúp bạn chốt đơn khá tốt ( nhớ tìm ảnh động GIF để thực hiện minigame này nhé )

7. Chụp mốc Like

Minigame chup moc like
Với việc tạo ra minigame chụp mốc like này sẽ giúp cho các chủ fanpage có thể đẩy mạnh việc like cũng như quan tâm đến trang của bạn nhiều hơn

8. Con số may mắn – xổ số

Minigame con so may man
Tạo ra minigame con số may mắn theo giải đặc biệt của xskt cũng là một phương pháp hay để tạo phễu trên face

9. Con số may mắn – Random.org

Minigame random bạn nên sử dụng khi livestream trên trang cá nhân hoặc page có tương tác sẽ khá hiệu quả nhé

10. Dự đoán kết quả

Minigame du doan ket qua
Việc tạo ra những minigame theo trend sẽ giúp thu hút được lượng lớn người dùng facebook tương tác với page của bạn hơn ( VD như U23 Việt Nam Japan vậy )

11. Ghép hình

Minigame gep hinh

12. Chia sẻ trải nghiệm

13. Ô chữ tinh mắt

Minigame o chu tinh mat
Việc tạo ra minigame ô chữ tinh mắt sẽ giúp gợi sự tò mò cũng như tăng phễu like comment trên post của bạn hơn

14. Ô chữ

Minigame o chu
Bạn có thể chú ý đến lượt like, share và comment trong minigame ô chữ này để biết được độ hiệu quả của nó nhé

15. Giờ đặc biệt

Minigame gio dac biet
Việc tạo ra những minigame giờ đặc biệt thường được áp dụng đối với những page lớn

16. Review nhận quà

17. Mời bạn bè

Minigame moi ban be
Tạo ra Minigame mời bạn bè thường được áp dụng với cả những page mới với mục đích tăng lượng like cho fanpage. ( Nên sử dụng hợp lý tránh việc bão hòa đối với dạng game này nhé )

18. Bốc thăm trúng thưởng

Minigame boc tham trung thuong

19. Đoán giá săn quà

Minigame doan gia san qua
Tạo ra những minigame đoán giá săn quà sẽ giúp cho những người nhìn thấy comment và tương tác trên post tốt hơn rất nhiều trong dịp sale cuối năm

20. Đấu giá

Minigame dau gia
Việc tạo ra những minigame đấu giá nên sử dụng các page hay trang cá nhân có sức uy tín sẽ đạt được hiệu quả cao nhất ( tránh sử dụng dạng game này với những page nhỏ vì không có sự tin tưởng từ người dùng )

Trên đây là tổng hợp 20 mẫu minigame cho các chị em bán hàng mùa sale cuối năm. Nếu như các bạn có thêm những mẫu minigame mới tốt hơn, đạt hiệu quả cao hãy comment kèm theo link ảnh ở phía dưới bài viết này để cũng chia sẻ với mọi người nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.