3 bước đơn giản để gỡ mật khẩu file PDF

0
61

Đặt mật khẩu là cách đơn giản để bảo về file PDF nhưng nó khá bất tiện. Bài viết dưới đây giúp bạn gỡ mật khẩu cho file PDF dễ dàng nhất.

Bài viết tham khảo:

Gỡ bỏ mật khẩu trên file PDF

 

Bước 1: Đầu tiên trên giao diện chương trình nhấn vào nút Load bạn hãy chọn file PDF đã cài mật khẩu để tiến hành gỡ mật khẩu cho file.

Bước 2 : Tại mục Type Of Attack bạn có 3 lựa chọn là Brute-force, Dictionary và Key search.

– Nếu chọn Brutr-force: Đây là lựa chọn thông dụng nhất, tại đây chương trình sẽ kết hợp các ký tự có thể để giải mà mật khẩu, tuy nhiên tại lựa chọn bạn này sẽ tốn nhiều thời gian đối với những mật khẩu có độ dài lớn và phức tạp.

– Nếu chọn Dictionary: Tại lựa chọn này chương trình kết hợp các file có sẵn trong từ điển, đến khi lựa chọn được mật khẩu chính xác thì chương trình sẽ dừng lại.

– Key search: Tại lựa chọn này chương trình sẽ kết hợp các từ  khóa cho đến khi tìm được mật khẩu chính xác thì hoạt động của chương trình sẽ dừng lại.

Nhưng nếu chọn mục Brute-force Range Options: Bạn sẽ có các lựa chọn như chữ cái in hoa, chữ thường, ký tự số hoặc các ký tự đặc biệt, khoảng trống…Nhập vào độ dài của ký tự, bắt đầu và kết thúc bởi các ký tự….

Bước 3 : Sau khi đã lựa chọn được hình thức tìm kiếm mật khẩu cho file PDF bạn Click vào Start để chương trình tiến hành tìm kiếm lấy lại mật khẩu. Thời gian của quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu.

Sau khi đã tìm ra được mật khẩu của file chương trình tìm kiếm sẽ dừng lại. Đông thời chương trình sẽ hỏi bạn muốn lưu file đã gỡ mật khẩu ở thư mục nào, bạn hãy chọn một thư mục rồi nhận Save để lưu. đừng quên mở lại file để kiểm tra nhé.

Trên đây sinhvienshare đã hướng dẫn các bạn cách gỡ mật khẩu cho file PDF, ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan ở trên. Chúc các bạn thành công.

sinhvienshare

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.