7 website tải tài liệu tiếng Anh miễn phí, uy tín hàng đầu

0
1022

Bạn muốn trau dồi vốn từ vựng, nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân? Hãy ghé đến top 7 website tải tài liệu tiếng Anh miễn phí dưới đây nhé!

Để tải các tài liệu, sách tiếng Anh chất lượng đến từ nhà xuất bản uy tín người dùng phải bỏ ra một khoản phí nhất định. Đây là quy định về sở hữu trí tuệ và bản quyền  nhưng cũng gây không ít khó khăn cho các học sinh, sinh viên khi tìm sách để học tập, nghiên cứu chuyên ngành. Nhưng giờ đây với top 7 website tải tài liệu tiếng Anh miễn phí này, bạn có thể thỏa sức tải kho tàng ebook có độ chuẩn, nét cao. Hãy bắt đầu khám phá thôi, cả thế giới tri thức đang nằm trong tầm tay rồi!

1. The Online Books Page

Giao diện sử dụng của The Online Books Page
Giao diện sử dụng của The Online Books Page

Đây là website trực tiếp chuyên cung cấp ebook bản quyền được thành lập bởi John Mark Ocker Bloom và John Mark Ocker Bloom cùng nhiều biên tập viên khác. Mỗi ngày, hệ thống sẽ bổ sung và cập nhật hàng loạt đầu sách mới bao gồm nhiều lĩnh vực như tiếng Anh, khoa học, thiên văn học, toán học, tiểu thuyết…

Cho đến nay, tính sơ lược tại trang trực tuyến này đã có hơn 1 triệu cuốn sách giá trị. Điều đặc biệt là người dùng có thể tải miễn phí, không giới hạn số lượng. Do đó, bạn có thể thỏa sức chọn những cuốn sách tiếng Anh yêu thích mà không cần lo ngại về vấn đề bản quyền.

2. Website tải tài liệu tiếng Anh miễn phí: Open Library

Open Library có đường link truy cập chính thức là openlibrary.org. Đây là dự án của Tổ chức phi chính phủ Internet Archive và được hỗ trợ tài chỉnh bởi Quỹ Kahle / Austin và Thư viện Tiểu Bang California (Mỹ).

Đến với Open Library, bạn sẽ mở ra một thế giới với hàng trăm ngàn cuốn sách, đủ mọi lĩnh vực, bao gồm tiếng Anh, nghệ thuật, văn học, y học… Bên cạnh đó, tại đây còn có hơn hàng chục ngàn các loại tiểu thuyết, văn học hiện đại cho đến giả tưởng được cập nhật và bổ sung liên tục.

Website cung cấp 2 phương thức tải miễn phí. Đó là đăng ký tài khoản để mượn đọc dưới dạng quyền riêng tư (Private) hoặc tải xuống các tựa sách nhất định không cần đăng ký.

3. Website miễn phí The Pirate Bay

Tìm kiếm hàng ngàn đầu sách tại The Pirate Bay
Tìm kiếm hàng ngàn đầu sách tại The Pirate Bay

Thepiratebay.org là trang web cho phép người dùng tìm kiếm và download miễn phí hàng loạt các đầu sách đa lĩnh vực. Không chỉ vậy, tại đây còn có kho tàng video, hình ảnh, trò chơi đa dạng, phong phú.

Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh công cụ, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm tựa sách liên quan trong thư viện có sẵn. Đặc biệt, website không yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản mà có thể chủ động tải ebook về. Tuy nhiên một điểm lưu ý với người dùng là The Pirate Bay có quy định về thời gian tải cụ thể do đó bạn cần trình tìm kiếm lặp lại nhiều lần.

4. Loyal Book – Loyalbooks.com

Website tải tài liệu tiếng Anh miễn phí Loyal Books được phát triển dựa theo tiền thân là Book should be free. Đây là kho tàng bao gồm hàng triệu các đầu sách đa lĩnh vực có nguồn rõ ràng.

Điểm nổi bật của Loyal Books so với các website tải tài liệu miễn phí khác là nó có thêm chức năng nghe sách và có sẵn mọi định dạng. Bởi vậy, tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn có thể chọn giữa ebook hay audiobook. Bên cạnh đó, trang còn hỗ trợ thêm phần tiện ích dành cho người khiếm thị, vô cùng tuyệt vời phải không nào?

Loyal Book cho phép người dùng sử dụng trên máy tính và các thiết bị smartphone chạy hệ điều hành iOS, Androids. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc ebook trên Kindle với đầy đủ định dạng: PDF, audio mp3, PRC, Epub…

5. Bookzz – website tải tài liệu tiếng Anh miễn phí

 

Bookzz có đa dạng các loại sách với nhiều chủ đề khác nhau
Bookzz có đa dạng các loại sách với nhiều chủ đề khác nhau

Để truy cập, bạn click vào đường link Bookzz.org. Thế giới kho tàng sách dưới dạng ebook sẽ mở ra với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Tại đây, bên cạnh tìm kiếm các tài liệu tiếng Anh miễn phí, bạn còn có thể đọc các cuốn sách, tiểu thuyết có nội dung văn học, phiêu lưu, giả tưởng, du lịch khám phá…

Trang web hỗ trợ 3 chế độ chính là Tải về – Đọc trực tuyến – Đăng ký tài khoản. Khi tải về, ebook có đầy đủ các định dạng cho người dùng lựa chọn. Hoặc bạn có thể đọc trực tuyến trên máy tính, điện thoại dưới dạng PDF, FB2, Epub, PRC, …

Theo thống kê sơ bộ, trên Bookzz hiện có khoảng 3 triệu ebook cùng 52 triệu bài viết cho phép đọc, tải miễn phí. Con số này không ngừng tăng lên và đa dạng hóa các lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng khắp thế giới.

6. Trang trực tuyến Project Guntenberg – gutenberg.org

Project Guntenberg được ví như từ điển tiếng Anh miễn phí được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Phần lớn các tài nguyên tại website này không còn thời hạn về quản quyền và cho phép tải không mất phí.

Chỉ cần thao tác nhỏ là đăng ký tài khoản, người dùng có thể tùy ý tải bất kỳ đầu sách yêu thích nào và không bị giới hạn. Tại đây, có nhiều phương thức tìm kiếm tài liệu theo từ khóa như tựa sách, tác giả, thể loại hoặc top 100. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Dropbox, ebook sẽ tự động lưu trực tuyến trên Google Drive hoặc tải về trực tiếp PC, iPad, Kindle, smartphone

7. Website tuhocielts.vn

Link website: https://www.tuhocielts.vn/

https://www.tuhocielts.vn/
https://www.tuhocielts.vn/

Website tuhocielts.vn nhằm cung cấp các tài liệu về tiếng anh đặc biệt là kinh nghiệm cũng như Ebook tài liệu tự học IELTS miễn phí cho mọi người.

Điều đặc biệt là đến với website tuhocielts.vn tải liệu được hoàn toàn miễn phí khi tải xuống các file PDF và nội dung kinh nghiệm được viết từ các bạn học luyện thi IELTS với điểm số khá cao trên 7.0.

tuhocielts website hoc tieng anh ielts mien phi
tuhocielts website hoc tieng anh ielts mien phi

Ngoài ra tài liệu tự học IELTS còn được tổng hợp và tải xuống từ tailieu.vn. Giúp các bạn tải các tài liệu tư học tiếng anh IELTS hoàn toàn miễn phí.

“Sách là nơi lưu giữ nền văn minh, không có sách, lịch sử trầm lặng, văn chương buồn chán” . Đặc biệt là khi đất nước đang ngày càng hội nhập quốc tế, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ bắt buộc và theo chúng ta từ ghế nhà trường cho đến khi công tác, làm việc. Để trau dồi vốn từ vựng, khả năng giao tiếp những 7 website tải tài liệu tiếng Anh miễn phí chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

 

nguồn bài viết: https://sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.