8 bộ Game offline hay nhất mọi thời đại

0
7157

Bạn đam mê những bộ game offline không cần internet kết nối mạng hay mạng của bạn đang gặp trục trặc vì thế giải pháp sử dụng những bộ game offline là lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này đển giết thời gian rảnh. Ở bài viết này , sinh viên Share xin được chia sẻ đến các bạn 10 Game offline hay nhất cho bạn có thể cài đặt và chơi luôn trên máy tính, laptop PC. Mời các bạn cùng tham khảo

8 bộ Game offline hay nhất mọi thời đại

1. Counter strike 1.6

counter strike 1.6

Đây là một bộ game offline hành động , thích hợp với những máy có mạng nội bộ. Ngoài ra , bạn cũng có thể sử dụng các robot máy để chơi bằng các lệnh . Đây là bộ game "trở về tuổi thơ" của không biết người đời 8x và 9x đời đầu , không chỉ ở Việt Nam mà ở cả ngoài thế giới. Để tải Counter strike 1.6 bạn copy đường link sau :

http://www.fshare.vn/file/K15P0ZJYWM/

2. Pikachu

pikachu

Không cần bàn cãi gì về bộ game này nữa , đây là thể loại game đòi hỏi sự nhanh nhẹn và tinh mắt được giới chị em phụ nữ từ già đến trẻ đều mê. Để tải game pikachu bạn copy đường dẫn sau :

http://www.fshare.vn/file/DX3TEJXVC7/

3.Max and the Magic marker

Max and the Magic marker

Max and the Magic marker bộ game offline mang phong cách phiêu lưu , vui nhộn thích hợp với những trẻ nhỏ chơi xây dựng trí tượng tượng. Game Max and the Magic marker có đồ họa khá đẹp mặt nên có thể gây được sự chú ý . Để tại bộ game này bạn nhấn vào đường link sau :

http://www.fshare.vn/file/8DQHMSFXI6/ 

4. Alien Shooter 1 & 2

Alien Shooter 1 & 2

Không cần phải nói về độ "hót hòn họt " của bộ game này vào những năm trước khi mạng internet chưa được thông dụng như hiện nay nữa. Được lấy cảm hứng từ các bối cảnh ở các bộ phim kinh dị kiểu mỹ

Link Download alien shooter 1

http://www.fshare.vn/file/Z0QGC8ID33/ 

Link Download alien shooter 2

http://www.fshare.vn/file/IELNY2P5CD/
http://www.fshare.vn/file/ACYD7H8DLX/
http://www.fshare.vn/file/9ERJ7IZW0E/ 

5. Game Offline Worm World Party

Game Offline Worm World Party

Game Offline Worm World Party là tiền thân của một game thịnh hành Gunbound . Nếu phải so sánh thì Gunbound chỉ nhỉnh hơn được Game Offline Worm World Party bằng số người chơi trên mạng và mua được avata. 

Download tại đây :

http://www.fshare.vn/file/M7BSOEN2IY/ 

6. Game Offline MegaMan X5

Game Offline MegaMan X5

Nói đến Magaman x5 thì không cần phải nói về độ "nóng" của nó nữa. Những đời đầu 8x chắc hẳn là một fan cuồng nhiệt rồi.

Link Download

http://www.fshare.vn/file/9UU29PGIR7/

7. Game Offline Beach Head 2000

Game Offline Beach Head 2000

Những đàn anh đàn chị đời đầu 9x chắc không thể quên nổi bộ game Beach Head 2000 được cài đặt sẵn từ những năm 2000 đổ lại khi bạn mua máy tính . Khi vào game bạn sẽ hóa thân thành một người điều khiển pháo đài chống lại một đội quân hùng mạnh tấn công từ biển và những chiếc xe tăng trên đất liền

Link tải về :

http://www.fshare.vn/file/9X4KOHWQND/ 

8. Game Offline Ai là triệu phú

game ai la trieu phu

Cái tên nói lên tất cả về thể loại game này , đây là một thể loại game trí tuệ đồng hành cùng với một gameshow đình đám "Ai là triệu phú" của người dẫn chương trình Lại Văn Sâm

Link tải game :

http://www.fshare.vn/file/8581XJLB5C/ 

Có khá nhiều các anh em trên facebook hỏi về game AOE một tựa game offline mà đến hiện tại vẫn chưa hết hót. Do ở bài viết này mình liệt kê 8 bộ game offline nên không viết thêm vào được. Các bạn có thể vào bài viết sau để xem và tải về nhé :

TẢI GAME ĐẾ CHẾ XANH BẢN CHUẨN – DOWNLOAD AOE 1 FULL

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.