9 Phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay

0
522

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy tính là công cụ hỗ trợ làm việc gần như không thể thiếu đối với người đi học cũng như người đi làm. Như bạn đã biết thao tác chính khi làm việc với máy tính đó là gõ bàn phím. Tuy nhiên để công việc được hoàn thiện nhanh chóng thì bạn cần gõ được bàn phím một cách chuyên nghiệp và sử dụng linh hoạt 10 ngón khi gõ. Hiện nay có khá nhiều phần mềm giúp tập gõ 10 ngón rất tốt, các bạn nên tham khảo và download những phần mềm đó về để luyện tập, thực sự sẽ rất hữu ích.

Không chỉ trong công việc hay học tập mà trong mọi lĩnh vực của cuộc sống vui chơi giải trí khi sử dụng máy tính thì khả năng gõ 10 ngón một cách linh hoạt sẽ giúp các bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt mọi người,  hơn nữa là hiệu suất làm việc hay giải trí cũng cao hơn. Trong bài viết này của Sinhvienshare.com sẽ giới thiệu đến các bạn 9 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay, giúp các bạn cải thiện cũng như nâng cao tốc độ đánh máy của mình một cách dễ dàng mà hiệu quả nhất.

 

9 Phần Mềm Tập Gõ 10 Ngón Tốt Nhất Hiện Nay

1.Phần mềm Master Key

Trong danh sách 9 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay, hãy cùng điểm đến phần mềm đầu tiên, đó là phần mềm Master Key. Phần mềm này sẽ giúp nâng cao trình độ đánh máy của bạn lên từ từ theo từng thời điểm. Master Key giúp bạn theo dõi được từng thời điểm đó và cho bạn thấy được sự tiến bộ của bản thân sau từng ngày, sau những lần gõ sai bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm và dần hoàn thiện kỹ năng gõ 10 ngón của mình trong những lần gõ sau. Và cứ như vậy, trình độ đánh máy của bạn sẽ đạt được như bạn mong muốn.

Bạn có thể tải phần mềm Master Key này về máy tính của mình tại đường link sau : Download Master Key

2.Phần mềm Mario Teaches Typing

Phần mềm Mario Teaches Typing được đánh giá là giúp bạn cảm thấy thích thú khi học đánh 10 ngón vì nó có sự kết hợp của trò chơi. Người dùng sẽ phải điều khiển các nhân vật bằng cách gõ bàn phím. Cách học và giao diện của phần mềm thực sự giúp người dùng cảm thấy thân thiện và thích thú. Đây quả thực là một phần mềm học gõ bàn phím thú vị, rất thích hợp với các bạn học sinh hay những người ưa thích sự kết hợp vừa học vừa chơi, rất hay mà hiệu quả.

Bạn có thể tải phần mềm Mario Teaches Typing này về máy tính của mình tại đường link sau : Download Mario Teaches Typing

3. Phần mềm Klavaro Touch Typing Tutor

Kế tiếp trong danh sách 9 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay đó là phần mềm Klavaro Touch Typing Tutor. Giao diện làm việc của phần mềm này rất đơn giản, hoàn toàn giống với bàn phím thật giúp bạn luyện tập gõ 10 ngón một cách dễ dàng. Trong quá trình luyện tập bạn sẽ phải hoàn thành bài tập trong Klavaro Touch Typing Tutor. Tuy nhiên để hoàn thành được dễ dàng thì bạn cần có trí nhớ tốt cùng với đó là tốc độ đánh máy phải nhanh. Với những bài tập yêu cầu như vậy thì chắc hẳn sau một thời gian luyện tập thì người dùng chắc chắn sẽ nâng cao được trình độ gõ bàn phím của mình.

Bạn có thể tải phần mềm Klavaro Touch Typing Tutor này về máy tính của mình tại đường link sau : Download Klavaro Touch Typing Tutor

4.Phần mềm MaxType PRO Typing Tutor

Khi nói đến phần mềm tập gõ 10 ngón thì hẳn không thể bỏ qua không nhắc đến phần mềm MaxType PRO Typing Tutor. Đây là một phần mềm giúp bạn tập đánh máy 10 ngón dễ hiểu bởi giao diện làm việc đơn giản, trực quan, giúp người dùng dễ dàng tập gõ cũng như rèn luyện nâng cao kỹ năng gõ bàn phím được tốt hơn.Ưu điểm vượt trội của phần mềm này so với những phần mềm khác đó là nó được tích hợp 6 chương trình học khác nhau. Phần mềm dạy bạn đặt tay đúng vị trí khi gõ, từ đó sau mỗi lần học gõ trong phần mềm tay bạn sẽ có phản xạ nhanh nhẹn chính xác với từng ngón trên từng phím trên máy tính một cách tốt nhất.

Bạn có thể tải phần mềm MaxType PRO Typing Tutor này về máy tính của mình tại đường link sau : Download MaxType PRO Typing Tutor

5.Phần mềm TIPP10 Free Typing

Phần mềm tập gõ 10 ngón phải nói đến tiếp theo sau đây đó chính là phần mềm TIPP10 Free Typing. Người dùng sẽ thực hiện gõ văn bản và được phần mềm phát hiện lỗi chính tả giúp người dùng sửa lỗi. Qua mỗi bài học bạn sẽ biết được năng lực cũng như sự tiến bộ hay không của mình nhờ kết quả mà phần mềm cung cấp . Và từ đó bạn có thể nắm rõ được trình độ của bản thân và dần hoàn thiện hơn kĩ năng gõ bàn phím của mình sau mỗi bài học.

Bạn có thể tải phần mềm TIPP10 Free Typing này về máy tính của mình tại đường link sau : Download TIPP10 Free Typing

6.Phần mềm JustType Typing

Phần mềm tập gõ 10 ngón JustType Typing cũng được góp mặt trong danh sách 9 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay, lại có thêm sự lựa chọn nữa dành cho các bạn. JustType Typing có nhiều bài học cả về lý thuyết lẫn thực hành sẽ giúp bạn học tập một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, JustType Typing còn chỉ ra những hướng dẫn rất cụ thể giúp người dùng cải thiện cách gõ sao cho tốc độ được nhanh hơn và chính xác hơn.

Bạn có thể tải phần mềm JustType Typing này về máy tính của mình tại đường link sau : Download JustType Typing

7.Phần mềm Kiran’s Typing Tutor

Phần mềm tập gõ này được tích hợp những bài tập từ đơn giản đến nâng cao, giúp người dùng cải thiện tốc độ gõ bàn phím của mình chỉ bằng những thao tác đơn giản và dễ hiểu. Bên cạnh đó phần mềm còn đưa ra kết quả cụ thể về tốc độ đánh máy của bạn sau mỗi bài học ví dụ như: tốc độ đánh máy, số từ gõ được trong một phút hoặc lỗi gõ phím mỗi chữ cái,… Sau mỗi bài học như vậy thì chắc chắn rằng kỹ năng đánh máy của bạn sẽ cải thiện được rất nhiều, ngón tay sẽ ngày càng linh hoạt và nhanh nhạy hơn.

Bạn có thể tải phần mềm Kiran’s Typing Tutor này về máy tính của mình tại đường link sau : Download Kiran’s Typing Tutor

8. Cool Typing Tutor

Gần cuối trong danh sách 9 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay là phần mềm Cool Typing Tutor hay Kiran’s Typing Tutor. Phần mềm tập gõ này phù hợp với mọi độ tuổi cũng như đối tượng. Phần mềm được thiết kế với nhiều bài tập được tích hợp sẵn, và người dùng sẽ thực hành gõ bàn phím các bài tập đó. Và sau những bài tập đó thì ngón tay của bạn sẽ linh hoạt và có phản xạ tốt khi gõ bàn phím hơn rất nhiều.

Bạn có thể tải phần mềm Cool Typing Tutor này về máy tính của mình tại đường link sau : Download Cool Typing Tutor

 9.Phần mềm Bodie’s Typing Tutor

Cuối cùng nhưng cũng là một trong 9 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay mà bạn cần xem xét đó là phần mềm Bodie’s Typing Tutor. Phần mềm có những bài tập phù hợp với mọi đối tượng, còn theo dõi tốc độ gõ máy của bạn và những phím bị gõ sai. Điều này sẽ giúp bạn biết và cải thiện kỹ năng cũng như tốc độ đánh máy của mình được nhanh chóng hơn. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí cài đặt, vậy nên hãy tải và thử trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phần mềm mang lại để thấy được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân sau mỗi bài học nhé.

Danh sách 9 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay đã kết thúc với phần mềm Bodie’s Typing Tutor. Những bạn nào hiện vẫn chưa đánh máy nhanh cũng như chưa gõ được 10 ngón thì hãy tham khảo những phần mềm mà Sinhvienshare.com chia sẻ bên trên nhé. Hãy trải nghiệm một trong số những phần mềm trên để tốc độ gõ 10 ngón của bạn được cải thiện và ngày một chuyên nghiệp hơn nhé !

Sinhvienshare.com

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.