Ai đã âm thầm Unfriend bạn trên Facebook

0
452

Việc list bạn trên facebook lên tới vài có khi vài nghìn người là chuyện bình thường. Tuy nhiên chính vì có quá nhiều bạn như vậy nên bạn không thể biết ai đã xóa facebook của bạn hay bạn đã vô tình xóa facebook của một người nào đó hay chưa. Hôm nay sinh viên share sẽ chỉ cho bạn một tính năng có sẵn trên Google Chrome. Cùng nhau tìm hiểu thôi nào.

Những bài viết liên quan :

xem ai da Unfriend tren facebook

Đương nhiên nếu chỉ đơn thuần bạn đăng nhập Facebook bằng trình duyệt Google Chrome thì bạn không thể theo dõi được ai đã xóa facebookb của bạn. Lúc này, chúng ta sẽ sử dụng tới tiện ích Who delete me để kiểm soát việc này.

Đầu tien., truy cập vào đây để tải tiện ích Who delete me về trình duyệt của mình và cài đặt. sau đó bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

lamm sao de biet duoc ai da Unfriend tren facebook

Bước 1: Chọn who deleted me ở góc màn hình

cach xem ai da Unfriend tren facebook

Sau đó, trang chủ của tiện ích sẽ hiện lên. Chọn Check Again và tiếp theo là View Your Friendlist.

huong dan cach xem ai da Unfriend tren facebook

Bước 2: khi đó tiện ích sẽ chuyển sang giao diện mới mà tại đó bạn sẽ thấy có những lựa chọn giống hình dưới đây:

xem ai da Unfriend tren facebook nhu the nao

Bước 3: bạn có thể chọn bất kì mục nào bạn muốn xem. Ví dụ ở đây bạn muốn xem ai đã xóa bạn thì click vào Who deleted me.

lam the nao de xem ai da Unfriend tren facebook

Đối với các bước đơn giản như trên bạn hoàn toàn dễ dàng kiểm soát được ai đã unfriend với bạn hay ngược lại bạn có vô tình xóa ai đó hay không. Cùng đón đợi những thủ thuật thú vị của sinhvienshare nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.