Anchor Text là gì ? Làm cách nào để tạo ra Anchor Text

0
204

Như chủ đề mà mình đã chia sẻ ở trên thì ở trong bài viết này ad sẽ chia sẻ đến các bạn như thông tin về Anchor Text là gì, cấu trúc của Anchor Text là như thế nào và làm sao để có thể tạo ra được một Anchor text chuẩn và đúng nhất cho bài viết đạt được hiệu quả cao trong SEO. Mọi thông tin này đều được mình tổng hợp lại từ gtv, vietmoz,…. tóm tắt lại cho các bạn dễ hiểu nhất nhé.

Bạn cũng biết trong quá trình làm SEO của mỗi một Seoer mọi người thường nghe đến anchor text hay liên kết link building . Vậy anchor text là gì ? Đây là một câu hỏi tưởng chứng chừng như đơn giản nhưng nếu muốn đạt hiệu quả cao thì các bạn đừng quên chau dồi lại cho mình kiến thức về thuật ngữ này. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu

anchor text la gi

Anchor Text là gì ?

Để nói đến định nghĩa thì Anchor Text là những kí tự có thể nhìn thấy được , nó được ngầm hiểu là siêu liên kết hyperlink được thể hiện giúp liên kết tới các đoạn văn bản hay các vị trí khác trong một website . Anchor Text thường dưới 60 kí tự và không phải tất cả các liên kết có anchor text bởi nó thể hiện liên kết dẫn tới các thứ mà được sử dụng phía trước đó.

Nếu như một siêu liên kết và một anchor text đều hướng tới một bài viết hay một website nào đó thì trong website đó sẽ được coi là một backlink. Đây là những tóm tắt mà mình có thể liệt kê về dạng Anchor Text là gì để những bạn mới bước chân vào nghề này có thể hiểu sơ qua về nó. Ngoài ra, những tài liệu chi tiết hơn về nó các bạn có thể lên mạng search gtv Anchor Text là sẽ hiểu thêm nhiều cái nâng cao hơn về thuật ngữ này nhé

Cấu trúc của một Anchor Text bao gồm những gì ?

Đối với Anchor Text thì Cấu trúc của nó sẽ có dạng html với việc xác định rõ từ khóa được chứa trong đó cũng như URL theo dạng như sau :

<a href=” https://sinhvienshare.com/anchor-text-la-gi/” tittle=”anchor text”>anchor text là gì</a>

Làm cách nào để tạo ra Anchor Text ?

Việc người dùng muốn tạo ra một Anchor Text thì trước tiên cần xác định từ khóa chính trong đó và tạo ra các bài viết con. Sau đó đi đổ các link Anchor Text này nhằm thông báo về chủ đề của nội dung đích. Việc tạo hiệu quả Anchor Text thì người dùng cần đưa ra các bài viết con có nội dung liên quan hoặc gần liên quan thì sẽ tạo ra được một hiệu quả nhất

Kết :

Trong SEO việc xây dựng những Anchor Text là một điều rất quan trọng và cần thiết bởi các yếu tố xây dựng được những backlink chất lượng cao đồng nghĩa với việc phải có những Anchor text phù hợp đi kèm với nó. Như vậy thì mình đã chia sẻ xong đến các bạn về Anchor Text là gì cũng như những dữ liệu hữu ích về dạng này phía trên đây rồi đó. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.