Anchor Text là gì

0
191
Anchor Text là gì
Đánh giá

Bạn cũng biết trong quá trình làm SEO của mỗi một Seoer mọi người thường nghe đến anchor text hay liên kết link building . Vậy anchor text là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm cũng như tầm quan trọng của nó nhé !

anchor text la gi

Anchor Text

Anchor Text là những kí tự có thể nhìn thấy được , nó được ngầm hiểu là siêu liên kết hyperlink được thể hiện giúp liên kết tới các đoạn văn bản hay các vị trí khác trong một website . Anchor Text thường dưới 60 kí tự và không phải tất cả các liên kết có anchor text bởi nó thể hiện liên kết dẫn tới các thứ mà được sử dụng phía trước đó.

Nếu như một siêu liên kết và một anchor text đều hướng tới một bài viết hay một website nào đó thì trong website đó sẽ được coi là một backlink

Cấu trúc của một Anchor Text

Cấu trúc của Anchor Text có dạng html như sau :

<a href=” https://sinhvienshare.com/anchor-text-la-gi/” tittle=”anchor text”>anchor text</a>

Kết :

Trong SEO việc xây dựng những Anchor Text là một điều rất quan trọng và cần thiết bởi các yếu tố xây dựng được những backlink chất lượng cao đồng nghĩa với việc phải có những Anchor text phù hợp đi kèm với nó

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.