Backlink là gì

0
250
Backlink là gì
Đánh giá

Backlink là một khái nhiệm quan trọng trong SEO được hiểu như các liên kết từ các website khác trỏ về website của mình nhằm tăng thứ hạng từ khóa của website chúng ta.

backlink-la-gi

Để hiểu thêm về backlink bạn có thể hiểu sơ cua , backlink là một dạng liên kết trỏ từ website khác có thể là các site tài nguyên của công ty xây dựng nên hoặc cái website có dạng tên miền khác nhau cùng trỏ về website chính thức của công ty mình .

Ngày trước inbound link hay còn gọi là backlink thường được sử dụng để điều hướng ngược về website của ta nhằm tăng phần giới thiệu về web .Với sự bùng nổ của SEO được viết tắt của Search Engine Optimization thì việc sử dụng backlink đã đóng một vai trò tương đối lớn đối với việc từ khóa vị trí của bạn trên kết quả tìm kiếm của google

Tại vì sao mà backlink lại quan trọng?

Backlink quan trọng bởi vì 2 yếu tố sau

  • Với người dùng :

Đối mặt với người dùng việc xây dựng những backlink chính là cách giúp cho họ có thể hướng được đến những sản phẩm hay thông tin hữu ích mà họ cần đến. Thử lấy một ví dụ , đối với website sinhvienshare khi bạn trỏ backlink từ một diễn đàn của sinh viên khác có nội dung “ Backlink là gì” và có một bạn sinh viên nào đó đang có ý tìm hiểu về SEO hay một khách hàng muốn mua một sản phẩm và chắc chắn rằng nhờ backlink đó mà sẽ có nhiều người ghé thăm được website của bạn.

  • Với SEO

Trong SEO việc xây dựng backlink để tăng thứ hạng trên Google là điều hoàn toàn cần thiết. Về mặt nào đó , trang web của bạn khi nhận được càng nhiều lượng backlink từ nhiều website khác trỏ về thì điều đó chứng tỏ website của bạn nhận được nhiều sự quan tâm. Điều đó sẽ khiến Google sẽ đánh giá cao website của bạn và việc tăng thứ hạng từ khóa sẽ hiệu quả hơn.

Cần bao nhiêu backlink để có thể lên top từ khóa ?

Không có khái niệm đủ khi đi link , đối với việc đi backlink bạn đi càng tốt.. Nếu từ khóa của bạn càng có nhiều đối thủ , bạn nên có càng nhiều link để giúp từ khóa của bạn ở trên đỉnh cao của xếp hạng. Trong sự nghiệp làm seoer của bạn , hãy tạo ra thật nhiều link nhất có thể. Bởi vì , theo thời gian thì đối thủ của bạn sẽ thêm rất nhiều backlink mới và nếu bạn không muốn là người thua thì số lượng link của bạn không thể không tăng dần theo thời gian được.

Thế nhưng , việc tạo những backlink trỏ về website của mình rất dễ nhưng làm sao để tạo ra được những backlink thích hợp mới là điều khó đối với seoer. Hãy để tôi làm giúp bạn việc này hoặc tham khảo cách tạo backlink của tôi.


Những từ khóa hay được tìm kiếm

  • Backlink la gi?
  • Định nghĩa Backlink
  • Dinh nghia Backlink
  • Khai niem backlink

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.