Bữa sáng đủ dinh dưỡng với món bánh mì cuộn chuối lạ miệng, thơm ngon

0
2
Bữa sáng đủ dinh dưỡng với món bánh mì cuộn chuối lạ miệng, thơm ngon
Đánh giá

Bữa sáng nhàm chán với những món ăn lặp đi lặp lại khiến bạn và gia đình mình cảm thấy chán nản uể oải với buổi sáng. Với món bánh mì cuộn chuối lạ miệng, thơm ngon này chắc chắn sẽ thổi hồn vào buổi sáng cho cả gia đình của bạn lại còn đầy đủ chất dinh dưỡng cho một ngày học tập và làm việc mệt nhọc nữa. Cùng tìm hiểu cách làm món bánh mì cuộn chuối ngay sau đây nào.

Lạ miệng với món bánh mì cuộn chuối mềm mềm, thơm ngon, rất phù hợp để bạn chuẩn bị bữa sáng cho gia đình. Ăn món này kèm với ly sữa nóng thì rất tuyêt, các bạn cùng tham khảo các làm dưới đây nhé!

Cách làm món bánh mì cuộn chuối

Nguyên liệu cần chuẩn bị ( dành cho 1 người )

– Bánh mì gối: 1 cái

– Chuối chín: 8 quả

– Quả bơ: 100 gram

– Sữa đặc: 20 gram

– Trứng: 1 quả

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Chọn quả bơ to, đẹp, gọt vỏ, sau đó nghiền nhuyễn rồi cho 20g sữa đặc vào trộn đều.

Bước 2 : Bánh gối thái lát thành từng miếng khoảng 1cm, sau đó dùng cán dàn mỏng, quết đều hỗn hợp bơ vừa trộn lên trên.

Bước 3 : Tiếp theo, cho chuối chín vào cuộn lại, dùng chổi quết đều trứng xung quanh măt bánh

Bước 4 : Bắc chảo lên bếp, quết đều dầu ăn xung quang mặt chảo, cho bánh mì cuộn chuối vào rán vàng..

Như vậy, trên đây mình đã chia sẻ đến bạn 4 bước để làm món bánh mì cuộn chuối lạ miệng, thơm ngon lại còn đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình vào mỗi buổi sáng rồi đó. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn nấu nướng trên.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.