Bún xào cần thịt bò cho cả nhà gắp không ngớt tay

0
4
Bún xào cần thịt bò cho cả nhà gắp không ngớt tay
Đánh giá

Bạn đã từng thưởng món ăn bún xào cần thịt bò bao giờ hay chưa ??? Để thực hiện món ăn này không quá phức tạp bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu như thịt bò, rau cần, bún và những loại da vị là có thể có ngay cho mình một món ăn mà cả nhà gắp không ngớt tay. Cùng mình tìm hiểu cách làm bún xào cần thịt bò ở bài viết phía bên dưới nhé

Những món ăn nhiều chất ngày Tết đã làm cả nhà quá ngán rồi thì hôm nay hãy đổi bữa với bún xào cần thịt bò thanh đạm, nhẹ nhàng nhé! Hương vị đậm đà, lạ miệng của món ăn sẽ làm cả nhà ngon miệng hơn đó!

Hướng dẫn cách làm món bún xào cần thịt bò

Nguyên liệu cần chuẩn bị ( dành cho 3 người )

– Hành khô: 10 g

– Thịt bò: 200 g

– Rau cần: 400 g

– Hạt nêm: 0.2 thìa canh

– Bột ngọt: 0.2 thìa canh

– Nước mắm: 1 thìa canh

– Sa tế: 1.5 thìa canh

– Dầu hào: 1 thìa canh

– ớt sừng: 10 g

– Bún: 600 g

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Phi thơm hành khô rồi cho 200g thịt bò cùng 400g rau cần, 1/4 thìa canh hạt nêm, 1/4 thìa canh bột ngọt, 1 thìa canh nước mắm, 1.5 thìa canh sa tế, 1 thìa canh dầu hào, 10g ớt sừng vào chảo, xào chín.

Bước 2 : Thêm 600g bún vào chảo, đảo đều cho ngấm gia vị rồi bắc ra và thưởng thức thôi!

Nhìn thì phức tạp nhưng lại khá là đơn giản phải không nào ?? Như vậy bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến những bạn đang muốn học cách làm một món ăn mới làm món bún xào cần thịt bò rồi đấy. Hi vọng rằng nó sẽ là một món ăn mà gia đình bạn “nghiền”. Chúc các bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.