Các bước đơn giản để phục hồi vết xước trên điện thoại Iphone X

0
122

Hiện nay điện thoại Iphone X không còn quá xa lạ với đối với người Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Iphone X thật sự tiện lợi cho tất cả người dùng nhưng có một khuyết điểm nhỏ của nó chính là khung thép rất dễ bị trầy xước trong điều kiện sử dụng hằng ngày như va chạm nhẹ hoặc tiếp xúc với các đồ vật sắt, nhọn,… và khi để lâu dài, Iphone X sẽ không còn giữ được vẻ ngoài bóng nhoáng như đã từng có trước đây. Chính vì thế bài viết dưới đây xin chia sẻ cách làm cho Iphone X của bạn tút lại vẻ ngoài, đặc biệt là Iphone X màu màu bạc (thép trắng) và bạn chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần làm tại nhà cũng được kết quả như ý muốn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết liên quan:

Các bước đơn giản để phục hồi vết xước trên điện thoại Iphone X

Những thứ bạn cần chuẩn bị chỉ là một miếng vải bông sợi nhỏ và chất đánh bóng ăn mòn. Đầu tiên hãy bôi một chút chất đánh bóng lên chiếc khăn tay và sau đó lau cẩn thận xung quanh khung điện thoại, tránh để hóa chất trên miếng vải dính nhiều lên màn hình. Sau đó đợi trong vài phút, chiếc điện thoại của bạn sẽ trong sáng bóng và đẹp như mới.

Đối với chiếc điện thoại Iphone X phiên bản màu đen, chúng ta không thể dùng cách này bởi nó được dùng loại chất phủ khác mà chất đánh bóng không thể phục hồi được.

Chúc các bạn thành công với chiếc điện thoại của mình.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.