Các cửa hàng đạt mốc thưởng tháng 2/2020 trên Okxe Việt Nam

0
40

Tháng 2/2020 vừa qua có 2 cửa hàng đạt mốc thưởng mà Okxe đưa ra trong chương trình “Đồng hành cùng Okxe”.

Okxe Việt Nam

Okxe Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử. Không giống với những trang như Lazada, Chợ Tốt, Shopee… Okxe chỉ chuyên về mảng mua bán xe máy cũ và mới.

Okxe ra đời nhằm mục đích giảm thiểu sự không đáng tin, thiếu thuận tiện hay việc giao dịch cồng kềnh bằng tiền mặt. Okxe sẽ đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng từ việc tìm kiếm thông tin đến nhu cầu đăng và mua bán xe sao cho dễ dàng và đơn giản nhất.

Đặc biệt, Okxe còn đem lại những lợi ích như:

  • Giao dịch thuận tiện, an toàn
  • Có thể mua xe được ở bất kỳ đâu miễn là có “wifi”
  • Lựa chọn được nhiều sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất
  • Được đăng tin miễn phí
  • Được Okxe hỗ trợ tận tình mỗi khi có thắc mắc.

Thông tin liên hệ của Okxe như sau:

Những cửa hàng nào đạt mốc thưởng tháng 2/2020?

Trải qua một năm hoạt động và mở rộng thị trường, có lẽ một phần do ảnh hưởng của dịch bệnh khiến tình hình mua bán xe vào tháng 2/2020 không quá khả quan. Chính vì vậy mà số cửa hàng đạt mốc thưởng vào tháng 2/2020 không quá nhiều như những tháng trước đây. Cụ thể, theo thông tin mà Okxe cung cấp, trong tháng 2 vừa qua đã có hai cửa hàng đạt mốc thưởng là 1.000.000 đồng sau khi có 20 giao dịch thành công trên Okxe. Đó là hai cửa hàng:

  • Cửa hàng xe máy Nam Trang tại địa chỉ 741 Luỹ Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM.
  • Cửa hàng xe máy Thành Bích tại địa chỉ 803 Hưng Phú, quận 8, TP. HCM.

Team Okxe trao giải thưởng cho các cửa hàng đạt mốc thưởng

Hy vọng không chỉ hai cửa hàng này mà những cửa hàng khác sẽ tiếp tục mang tới những sản phẩm chất lượng và là một trong những địa chỉ uy tín trong thị trường mua bán xe máy Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Tại sao lại nhận được phần quà như vậy?

Qua tìm hiểu, đây là một chương trình mà Okxe tổ chức nhằm kết nối giữa khách hàng – Okxe – cửa hàng. Chương trình này có tên “Đồng hành cùng Okxe”. Được biết, đây sẽ là cơ hội cho các cửa hàng thu hút thêm khách hàng cửa hàng của mình, từ đó tình hình kinh doanh được cải thiện và thị trường xe máy cũ cũng được chất lượng hoá hơn.

Không những vậy, khi tham gia chương trình, không chỉ cửa hàng mà chính những khách hàng mua xe cũng sẽ nhận được một phần quà xinh xắn từ cửa hàng như áo mưa, mũ bảo hiểm, bình nước giữ nhiệt… Trong khi đó các cửa hàng sau khi hợp tác cùng Okxe sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị như:

  • Cửa hàng sẽ được Okxe quảng cáo miễn phí trên những phương tiện truyền thông của riêng Okxe.vn.
  • Ngoài việc được quảng cáo miễn phí, các cửa hàng còn nhận được những ấn phẩm tờ rơi, standee và được hướng dẫn tận tình, chi tiết về chương trình.
  • Không những vậy, các cửa hàng còn có cơ hội nhận các phần quà hiện kim dựa trên số lượng giao dịch mà bên cửa hàng tạo thành công. Số giao dịch thành công sẽ quyết định đến việc cửa hàng được nhận thêm tiền mặt hoặc vàng.

Tặng tiền mặt hoặc vàng khi tạo đủ số lượng giao dịch trên Okxe

Đây được coi là những phần quà nhằm khích lệ cả khách hàng lẫn cửa hàng để nhằm thúc đẩy tình hình kinh doanh của mỗi cửa hàng. Để có thể nhận được những phần quà này, khách hàng chỉ cần tới cửa hàng đối tác của Okxe để mua hàng. Còn cửa hàng chỉ cần giới thiệu về Okxe đồng thời tạo thành công số lượng giao dịch mà Okxe đưa ra trên các nền tảng của Okxe như website, ứng dụng.

Sau khi giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận quà trực tiếp tại nơi mua xe. Đối với cửa hàng, sau khi xác nhận đúng thông tin về số lượng giao dịch, Okxe sẽ chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp đến từng cửa hàng. Những giải thưởng như quảng cáo miễn phí thì sau khi chạy quảng cáo, Okxe sẽ tổng hợp và gửi số liệu vào địa chỉ email của cửa hàng đạt giải thưởng.

Liệu năm 2020 có còn chương trình không?

Theo tìm hiểu, chương trình “Đồng hành cùng Okxe” vẫn tiếp tục diễn ra đến hết năm 2020. Tuy nhiên từ tháng 3/2020, phần quà của chương trình “Đồng hành cùng Okxe” đã được thay đổi một chút để thúc đẩy giao dịch. Hiện Okxe đang tìm kiếm và hợp tác thêm với những cửa hàng kinh doanh chất lượng. Được biết, giải thưởng cho cửa hàng hợp tác trong năm 2020 sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn theo tháng và theo quý. Đây tiếp tục là một sự ưu đãi không hề nhỏ dành cho đối tác của mình đến từ Okxe.

Tạo giao dịch nhiều càng nhiều quà hay! Ngần ngại gì mà tham gia ngay thôi nào!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.