Cách active driver easy không cần đến keygen

1
9284

Chào các bạn, bạn đang sử dụng driver easy nhưng phần mềm này lại bắt nhập key sau một thời gian sử dụng. Bạn có muốn biết cách active driver easy không cần đến keygen hay không ? Nếu muốn hãy tham khảo bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn active driver easy với vài bước cực kì đơn giản mà không cần phải sử dụng key mà vẫn sử dụng được bản quyền

DriverEasy Pro là một trong những phần mềm giúp cho người dùng tự động tìm kiếm cũng như cài đặt driver cho máy tính thuộc dạng tốt nhất hiện nay. Thế nhưng, phần mềm này phải mất tiền mua thì mới có thể có được key bản quyền để sử dụng. Việc activer bằng phần mềm thứ 3 ( nói nôm no nó gọi như là dạng crack ) thì sẽ giúp bạn sử dụng được phần mềm khá là cài đặt driver này mà không mất một khoản chi phí nào ( free )

Cách active driver easy không cần đến keygen

Đầu tiên, nếu như bạn chưa cài đặt thì có thể nhấn vào đây để download DriverEasy Pro. Tiếp đến bạn muốn active driver easy thì thực hiện theo các bước sau :

Bước 1 : Đầu tiên, bạn nhấn vào đường dẫn phía sau :

https://www.fshare.vn/file/FSEDCDH2LJOI

 

Bước 2 : Sau khi bạn tải keygen về máy của mình. Tiếp theo bạn copy file vừa download này vào thư mục cài đặt của phần mềm tại C:\Program Files\Easeware\DriverEasy ( mặc định ). Nếu như bạn cài đặt ở thư mục khác thì lần theo đường dẫn đó nhé.

Bước 3 : Tại bước này, bạn nhấn chuột phải vào file keygen trên và khởi chạy file này dưới quyền admin bằng cách nhấn vào Run as Administrator. như hình ảnh minh họa bên dưới

Bước 4 : Tiếp theo, bạn khởi chạy Tool Key Gen bằng cách Bolume > Genrate. Sau khi phần mềm này thông báo Generated License Corectly! có nghĩa là bạn đã active thành công rồi

Như vậy, bài viết trên đây của mình đã chia sẻ đến các bạn cách active driver easy không cần đến key rồi đó. Chúc các bạn thành công!

1 COMMENT

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.