Cách ẩn nút “đã xem” trên facebook bằng điện thoại

0
581

Vì một số lý do mà bạn không muốn người đang chát facebook với mình biết được đã xem tin nhắn của họ. Facebook có một tính năng rất kì lạ , khi bạn hoạt động trên trình duyệt đó thì mặc định nút đã xem sẽ hiện lên. Điều này khiến người đang inbox bạn nhìn thấy và cảm thấy khó chịu vì thấy người tiếp chuyện không có ý muốn nói chuyện cùng mình.

Biết bao nhiêu cuộc cãi vã cũng như hiểu lầm , quan hệ xuống dốc bởi vì cái chữ đã xem . Chính vì thế , hôm nay sinh viên share sẽ thay trời hành đạo hướng dẫn các bạn cách ẩn đã xem khi chát facebook trên điện thoại

cach an da xem khi chat facebook tren dien thoai android

Cái mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là phần mềm ứng dụng Unseen được phát triển trên smartphone hệ Android giúp bạn đọc tin nhắn facebook của một ai đó gửi đến điện thoại của mình thế nhưng lại không hiện chữ "đã xem" đối với người nhắn tin.

Để tải Unseen về máy bạn có thể truy cập vào CH play hoặc nhấn vào đây.

huong dan cach an chu da xem tren facebok

Tiếp đến bạn mở ứng dụng vừa tải về và hoàn tất bằng cách cấp quyền truy cập cho phần mềm này

lam the nao de an chu da xem tren facebook

Sau đó , bạn kích hoạt tính năng truy cập vào thông báo của Unseen

an chu da xem tren facebook nhu nao

Cuối cùng là nhấn OK để hoàn tất quá trình cài đặt của Unseen

 an chu da xem tren dien thoai android

Và bây giờ , bạn mở ứng dụng Unseen lên và nhấn vào phần facebook để đọc những tin nhắn trên face khi bạn chưa đọc. Lưu ý , những tin nhắn trước khi cài phần mềm này đều sẽ không được hiển thị nhé

an chu da xem tren dien thoai

Thử click vào một tin nhắn của một người bạn có tên là Tỷ Ngọc để xem . Rất hay phải không nào

lam sao de an nut da xem

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.