Cách bảo mật sóng Wifi MyPublicWifi

0
50

Việc bảo mật sóng wifi là hoàn toàn cần thiết để tránh việc có những vị khách không mời sử dụng chùa. Ở bài viết này, mính xin được chia sẻ cách bảo mật sóng Wifi MyPublicWifi cho những ai đang sử dụng phần mềm này làm điểm phát wifi trên máy tính của mình

Ở bài viết trước thì mình đã hướng dẫn các bạn cách phát wifi trên phần mền Mypublicwifi thì điều này chỉ giúp cho các thiết bị khác có thể truy cập được chứ vẫn chưa thể ngăn chặn được những người lạ đang nhòm ngó để sử dụng chùa mạng internet nhà bạn. Và bài viết này sinhvienshare.com cũng xin được hướng dẫn nối cách bảo mật sóng Wifi MyPublicWifi. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách bảo mật sóng Wifi MyPublicWifi

Trước hết thì cũng xin dành cho những ai không biết tải phần mềm phát wifi ở đâu thì bạn nhấn vào đường link sau nhé : Download MyPublicWifi

Bước 1 : Bạn nhấn vào phần mềm MyPublicWiFi trên máy tính của mình để khởi động nó

Bước 2 : Khi ở trong giao diện của phần mềm MyPublicWiFi này bạn tiếp tục nhấn vào Management như hình minh họa bên dưới

Bước 3 : Ở cửa sổ của Management bạn tìm đến dòng block file shating như hình minh họa và tích vào Enable Firewall to prevent the use of file-sharing software or P2P Protocols (eDonkey, BitTorrent…) để bật tính năng bảo vệ của phần mềm.

Sau khi tích xong, MyPublicWiFi sẽ tự động kích hoạt tường lửa và từ giờ bạn có thể an tâm sử dụng mạng mà không lo hacker nào đó nhòm ngó đến mạng internet của nhà mình rồi nhé.

Như vậy, trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách bảo vệ trên phần mềm MyPublicWiFi rồi đó.Nếu như bạn gặp bất cứ điều gì về vấn đề cài đặt này thì bạn hãy comment xuống phía dưới website sinhvienshare.com để mình có thể giúp bạn nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.