Cách bảo vệ tường lửa máy tính mà bạn nên biết

0
123

Ai cũng biết rằng, máy tính luôn luôn cần phải có một bức tường lửa để bảo vệ để không cho những tác nhân gây hại được xâm nhập vào trong máy. Chính vì thể việc bảo vệ tường lửa máy tính là điều hết sức cần thiết và bài viết này của mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo vệ tường lửa máy tính mà bạn nên biết để tăng thêm “phòng thủ” cho chiếc máy tính của mình

Tường lửa được biết đến là một trong những vật ngăn cản những tác nhân như trojan, virus xâm nhập vào máy tính. Bài viết này ngoài việc hướng dẫn cách bảo vệ bức tường này không chỉ giúp cho máy tính trở nên tốt hơn nó còn khiến cho tường lửa trên máy tính của bạn được “nâng cấp” và đạt mức độ tốt nhất

Cách bảo vệ tường lửa máy tính mà bạn nên biết

Ở đây, mình giới thiếu đến các bạn đó chính là phần mềm Windows Firewall Notifier là một trong các phần mềm nâng cấp tường lửa cho Windows. Nó giúp bạn đảm bảo an ninh hơn, bạn có thể thiết lập các kết nối hay ngăn chặn các kết nối trong và ngoài từ máy tính. Đồng thời hiển thị lên thông báo khi xuất hiện các kết nối.

Windows Firewall Notifier truy dấu tất cả các quy trình và dịch vụ đang hoạt động trên máy tính Windows và gửi thông báo tới người dùng khi có ứng dụng muốn kết nối với máy tính; nhờ vậy, người dùng dễ dàng bảo vệ hệ thống máy tính cũng như toàn bộ tài liệu cá nhân khỏi các phần mềm độc hại, spam và các mối đe dọa khác tiềm ẩn trên mạng Internet.

Người dùng thường lựa chọn tải Windows Firewall Notifier khi cần thực hiện các tác vụ như chặn các kết nối hay các chương trình có khả năng chứa các virus hay các mối đe dọa ảnh hưởng đến hệ thống, đặc biệt đối với các ứng dụng được tải từ các trang web không đáng tin cậy hoặc muốn xem các quy trình và kết nối đang hoạt động cùng các thông tin cơ bản như giao thức, địa chỉ lưu tập tin trong máy tính, v.v.

Nhấn vào đường link sau để download Windows Firewall Notifier

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.