Cách bật tắt bluetooth trên laptop Asus

0
778

Bạn đang muốn bật bluetooth trên máy tính laptop Asus mà không biết phải làm cách nào ư ? Ở bài viết thủ thuật phía dưới đây mình sẽ chia sẻ đến bạn cách làm thế nào để bật bluetooth trên laptop Asus một cách dễ dàng nhất nhé!

Bài viết liên quan :

Đối với mỗi phiên bản máy tính laptop Asus đều sẽ có những phím tắt giúp cho bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt bluetooth trên máy tính laptop của mình. Thế nhưng, cũng có rất nhiều trường hợp người dùng sử dụng Asus gặp phải tình trạng khó mở bluetooth bằng phím tắt và bài viết dưới đây của sinhvienshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn cách bật bluetooth trên laptop Asus trên win 7 và win 10 cho các bạn tham khảo

Hướng dẫn cách bật bluetooth trên laptop Asus

Mở bluetooth trên laptop Asus hệ điều hành win 7

Bước 1 : Trên chiếc Asus windows 7 bạn nhấn vào Start rồi chọn vào Control Panel và cuối cùng nhấn vào Network and Internet như hình ảnh minh họa bên dưới

Bước 2 : Tiếp theo hệ thống sẽ đưa bạn sang một giao diện khác và tại đây bạn nhấn vào Network and Sharing Center

Bước 3 : Ở phần này các bạn nhìn sang phía mục bên tay phải và chọn vào Change adapter settings

Bước 4 : Ở bước này bạn sẽ nhìn thấy các hình ảnh như có 2 chiếc máy tính, bạn tìm đến icon có tên Bluetooth Network Connection và click chuột phải vào đó ( Ở đây chiếc Asus của mình đã mở Bluetooth trước đó rồi nên mình sẽ Disable ( tắt ) nó đi và nếu các bạn chưa bật thì có thể làm ngược lại )

Ngoài ra, đối với những bạn làm đến bước thứ 4 này mà trên chiếc laptop Asus của bạn lại không hiển thị Bluetooth Network Connection thì điều đó có nghĩa là máy tính của bạn bị thiếu mất driver rồi nhé.

Mở bluetooth trên laptop Asus hệ điều hành win 10

Đối với các dòng Asus dùng hệ điều hành win 10 thì khá đơn giản, các bạn click vào search box trên windows 10 và gõ từ Bluetooth. Tại đây sẽ hiển thị Bluetooth Setting các bạn tích vào tùy chọn đó ( ảnh minh họa )

Tiếp theo ở giao diện của bluetooth các bạn gạt sang phần On trên win 10 để bật hoặc phần Off để tắt bluetooth

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách làm thế nào để bật hay tắt bluetooth trên laptop Asus một cách dễ dàng rồi đó. Chúc các bạn thành công với thủ thuật trên

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.