Hướng dẫn cách hiển thị 100 kết quả tìm kiếm trên google

0
669

Câu hỏi tuần thứ 2 của bạn Hùng với chủ đề về cách cài đặt kết quả tìm kiểm trên trình duyệt google.com có nội dung như sau “Hiện tại , tôi đang muốn hiển thị kết quả tìm kiếm trên google với lượng hiển thị kết quả dài ra chứ không phải mặc định là 10 như bình thường ( 20, 30, 100 kết quả )thì nên làm như thế nào ?”

Bạn đang muốn tìm kiếm từ khóa SEO của mình trên google và chưa thấy trên trang 1 của ông lớn này. Việc tìm kiếm thứ hạng của nó trong 10 trang quả là mất thời gian và đau mắt. Sau đây là cách hiển thị 10 , 20 , 50 và 100 kết quả tìm kiếm trên google dễ dàng nhất đối với cả những người không biết gì về máy tính.

Cách hiển thị 100 kết quả tìm kiếm trên google

Bước 1 : Bước đầu tiên bạn tiến hành truy cập vào google.com.vn để cài đặt việc tìm kiếm trên mạng tìm kiếm này

Bước 2 : Bạn tìm đến biểu tượng răng cưa giống như hình bên dưới hay chữ Cài đặt thường được để ở phía bên phải của màn hình trình duyệt web này.

hieu-chinh-ket-qua-tim-kiem-googleBước 3 : Trong phần dự đoán của google instant bạn chọn nút không bao giờ. Khi đó , google sẽ cho phép bạn cài đặt hiển thị tìm kiếm trong kết quả 10 , 20 , 30 , 40 , 50 và 100 .

Lưu ý : Khi bạn để mặc định kết quả bao nhiêu trả về thì google sẽ trả về kết quả tìm kiếm y như vậy . Ví dụ bạn gõ từ khóa và muốn 100 kết quả từ khóa trả về thì bạn kéo đến 100 và lưu lại. Khi làm xong , google sẽ quay lại ô tìm kiếm và sẽ hiển thị 100 kết quả về từ khóa đó thay vì 10 kết quả như trước

cach-cai-dat-100-ket-qua-tim-kiem-tren-google  Sau khi các bạn thực hiện lưu lại xong, bây giờ các bạn hãy thử mở một tab trình duyệt web lên và gõ một từ khóa bất kỳ nào đó và xem kết quả nhé!

[Thông tin mới cập nhật]

Trong phiên bản mới nhất của google tìm kiếm thì cái phần cài đặt tìm kiếm đã được chuyển thể rồi nhé các bạn nên đối với cách làm trên đã cũ các bạn muốn hiển thị 100 kết quả tìm kiếm trên google thì không còn thực hiện được nữa nhé.

Đây là một cập nhật rất nhỏ nên google không có thông báo hay biến động gì quá lớn nên nếu các bạn muốn hiển thị hơn 10 kết quả trong phần cài đặt tìm kiếm thì thực hiện lại bước 1 ở trên theo update thông tin bên dưới nhé

Bước 1 : Gõ tìm kiếm Google.com.vn và chọn tiếp vào phần cài đặt như hình ảnh minh họa bên dưới

Còn lại thì các bạn vẫn thực hiện các bước tiếp theo như bình thường nhé. Riêng có bước đầu là chuyển đổi khác đi thôi.

Việc tìm kiếm nhiều hơn 10 kết quả giúp cho người thực hiện dễ dàng biết được vị trí hiển thị bài viết của website mình ở đâu thay vì 10 thì 100 kết quả đó sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho các SEOer hơn rất nhiều

Như vậy thì bài viết trên đây của sinhvienshare.com đã chia sẻ đến bạn hùng nói riêng cũng như các bạn đang thắc mắc đến vấn đề về việc cài đặt kết quả tìm kiếm trên Google câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất rồi đó. Chúc các bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.