Cách cài đặt phần mềm Ashampoo Burning Studio FREE

0
323

Chào các bạn, hiện tại có rất nhiều bạn vẫn chưa biết về cách để cài đặt phần mềm Ashampoo Burning Studio FREE này bởi đây là một phần mềm miễn phí nhưng lúc cài đặt để sử dụng thì gặp phải vấn đề về keygen. Lý do là bởi tuy đây là một phần mềm miễn phí nhưng bạn cần phải kích hoạt key miễn phí thì mới có khả năng sử dụng nhé

Ashampoo Burning Studio FREE là một phần mềm ghi đĩa nằm trong tốp các phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong năm 2018. Nếu như bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn rằng bạn đang gặp sự cố trong vấn đề cài đặt phần mềm Ashampoo Burning Studio FREE. Hãy cùng sinhvienshare.com tìm hiểu cách cài đặt phần mềm này ở bài viết phía bên dưới đây nhé

Cách cài đặt phần mềm Ashampoo Burning Studio FREE

Đầu tiên, các bạn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm này tại đường link : Download Ashampoo Burning Studio FREE

Bước 1: Bạn cứ chạy và cài đặt như bình thường thôi. Nếu phần mềm có yêu cầu nhập mã bản quyền thì bạn cứ việc ấn chọn Nhận key kích hoạt miễn phí là ok.


Bước 2: Phần mềm mở ra một đường link trong trình duyệt web của bạn. Bạn hãy nhập địa chỉ email của mình vào nhé.


Ấn chọn Request full version key ở bên cạnh nhé.

Bước 3: Vào email của bạn để nhận key thôi. Bạn hãy kiểm tra trong mục Quảng cáo thì sẽ thấy xuất hiện email của Ashampoo Account-Team. Nhấn chọn đường link mà bạn được gửi.


Bước 4: Một loạt giao diện mới xuất hiện, bạn chỉ cần hoàn thành nốt bằng việc điền thông tin và nhấn Next để nhận key thôi.


Bước 5: Khi đã nhận được key thì bạn trở lại giao diện của phần mềm Ashampoo Burning Studio FREE rồi nhập key và ấn Kích hoạt.


Bước 6: Bạn chỉ cần ấn Next > Next để hoàn thành cài đặt là ok.

Như vậy, bài viết trên đây của mình đã chia sẻ đến các bạn cách cài đặt cũng như cách để nhận key miễn phí phần mềm Ashampoo Burning Studio FREE rồi đó. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo qua top những phần mềm ghi đĩa tốt nhất tại bài viết sau. Nếu như các bạn còn gặp vấn đề về cài đặt Ashampoo Burning Studio FREE hãy comment xuống phía dưới bài viết này để mình hỗ trợ khắc phục một cách tốt nhất.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.