Cách chặn facebook người khác

0
94

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chặn tài khoản, nick facebook của 1 người khác ? Có những việc bạn và tài khoản facebook đó không thể giải quyết được và bạn muốn chặn facebook của họ. Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách chặn facebook của người khác một cách dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan:

Mạng xã hội facebook là nơi mà được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện này. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều những câu chuyện phức tạp mà không thể giải quyết được với nhau. Facebook cũng cho ra tính năng chặn facebook của người khác và đây cũng là cách giải quyết mâu thuẫn tốt nhất trên mạng xã hội này hiện nay. Dưới đây sinhvienshare.com xin gửi đến các bạn cách chặn facebook người khác một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách chặn facebook người khác

Bước 1 : Để chặn được facebook của người khác bạn đầu tiên cần phải đăng nhập vào nick facebook của mình

Bước 2 : Ở bước này, bạn tiến hành truy cập vào tài khoản face mà bạn muốn chặn

Bước 3 : Nick face mà mình muốn chặn có tên là Khang và để chặn được facebook của người này mình tiến hành nhất vào dấu 3 chấm nằm ngang

Tiếp đến bạn click vào chặn và thế là xong !

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách để chặn facebook người khác một cách đơn giản và dễ dàng nhất. hi vọng rằng với tips này sẽ giúp cho bạn có thể biết được cách chặn khi trải nghiệm mạng xã hội facebook. Xin cảm ơn !

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.