Cách chặn người khác thêm bạn vào nhóm chát trên facebook

0
1831

Bạn đang gặp phải trường hợp những người không hề quen biết tự động thêm mình vào nhóm chát trên facebook mà ở trong đó toàn những nội dung gây phản cảm và bạn rất ức chế về điều này. Bài viết sau của mình xin được chia sẻ đến các bạn cách chặn người lạ thêm bạn vào nhóm chát trên facebook mời các bạn cùng tham khảo

Bài viết liên quan :

Trên facebook của bạn thường xuyên được mời tham gia các nhóm chát như rao bán sim rác, phần mềm hay thậm chí là những nội dung tiêu cực. Bạn cảm thấy khó chịu với điều này nhưng không biết phải làm cách nào bởi nó những nhóm chát này tự động thêm bạn vào. Mọi cách giải quyết vấn đề chặn người khác thêm bạn vào nhóm chát trên facebook sẽ được giải đáp ngay ở bài viết bên dưới

Chặn người khác thêm bạn vào nhóm chát trên facebook

Bước 1 : Đầu tiên, bạn login vào nick facebook mà bạn hay bị người lạ add vào nhóm chát và chọn vào cài đặt ( ảnh minh họa )

Bước 2 : Tiếp theo, bạn nhấn vào mục quyền riêng tư và tìm đến dòng ai có thể liên hệ với tôi

Bước 3 : Bây giờ bạn nhấn vào Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào hộp thư… và nhấn chọn lọc nghiêm ngặt

Giờ bạn có thể yên tâm sử dụng lướt face mà không hề lo lắng về một “ai đó” tự nhiên thêm bạn vào trong một nhóm chát toàn người lạ hoắc với nội dung siêu khó chịu nữa rồi nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.