Cách chát, nói chuyện trong teamviewer

0
305

Tính năng chát trong teamviewer giúp cho người sử dụng ứng dụng này có thể dễ dàng giao tiếp, nói chuyện hơn khi sử dụng phần mềm điều khiển từ xa này. Bài viết thủ thuật này của mình ở phía dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn cách sử dụng tính năng chát trong teamviewer để dễ dàng nói chuyện, trao đổi một cách dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan :

Như mọi người đã biết thì teamviewer là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa được khá nhiều người sử dụng. Trong phần mềm ứng dụng có một tính năng chát, nói chuyện khá hay ho giúp cho việc trao đổi thông tin giữa 2 người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ở dưới đây, sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn cách chat trong teamviewer để mọi người dễ dàng trao đổi hơn nhé

Cách chát, nói chuyện trong teamviewer

Đầu tiên nếu như bạn chưa cài đặt phần mềm teamviewer thì có thể download teamviewer 13 tại đây

Bước 1 : Trong phần giao diện khi bạn đã tải xong teamviewer bạn nhấn vào tab Communicate và chọn phần Chat như hình ảnh minh họa bên dưới

Bước 2 : Tiếp theo hệ thống của phần mềm này sẽ hiện ra một cửa sổ cho phép 2 người chát như hình ảnh minh họa bên dưới

Bây giờ các bạn chỉ cần nói những lời muốn nói thì cả 2 bạn đều có thể thấy được và cuộc trao đổi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Như vậy thì thủ thuật này mình đã chia sẻ đến các bạn cách chát trong teamviewer một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.