Cách chạy adwords không mất tiền

0
929

Có một số bạn hỏi mình một câu hỏi khá thú vị rằng “ê mày có cách nào chạy adwords không mất tiền ko ?” mình thấy câu hỏi nay cũng khá là thú vị đấy. Vào một dịp khá là tình cờ gần đó thì cũng có 1 bạn chia sẻ về việc chạy google adwords không mất tiền. Nội dung như sau :

Trong phần thanh toán của adwords để ở chế độ thanh toán tự động khi đang ở số dư là 800 nghìn hoặc 30 ngày thì tự động nó thanh toán. Tiếp theo đó gắn thẻ visa của mình vào ( thẻ visa này có số tiền dưới 800.000 VNĐ nhé ) và bạn tạo một chiến dịch quảng cáo. Khi chạy hết số tiền này thì bạn tạo một tài khoản khác và tiếp tục làm như vậy thì sẽ không bị mất tiền

chay quang cao adwords khong mat tien
Có hay không cách chạy quảng cáo adwords không mất tiền ???

Chốt : Đầu tiên thì hiện tại bây giờ phần thanh toán của google adwords đã cập nhật và đối với 1 tài khoản mới sẽ không có tính năng giống như adwords cũ nữa mà thay vào đó người dùng tài khoản quảng cáo phải nạp tiền ( trả trước ) vào mới có thể sử dụng được quảng cáo.

Tiếp đến nếu cách trên vẫn sử dụng được thì nó là 1 tài khoản quảng cáo cũ và rất có giá trị. Ngoài ra, khi thực hiện việc bùng tiền ( không chịu mất tiền quảng cáo ) thì site của bạn nguy cơ nằm trong danh sách đen của google. Thế nhưng mình vẫn có một cách để cách bạn chạy adwords không mất tiền đó chính là “săn voucher” của google adwords.

Nhà quảng cáo này thường xuyên đưa ra những mã khuyến mại ( voucher ) đến người dùng thường thấy nhất đó chính là những tài khoản mới với mệnh giá 900k, 1350k v…v. Ngoài ra, khi tổ chức sự kiện thì đôi khi họ còn tặng thêm cho bạn những voucher có mệnh giá khá lớn khác để chạy quảng cáo adwords.

Khi có những tấm voucher này rồi bạn sẽ không hề mất 1 khoản tiền chạy quảng cáo nào. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chạy miễn phí rồi phải không nào ?

Kết luận : Đừng bao giờ nghĩ làm sao để lừa google bởi bạn không thể thông minh hơn họ được đâu hãy làm việc một cách trung thực bạn sẽ có được một thành công nhất định rồi!

sinhvienshare.com

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.