CÁCH CHỤP ẢNH NỬA MẶT SIÊU ĐẸP

0
761

Việc ghi lại những khoánh khắc trong cuộc sống không thể thiếu những bức ảnh selfie, để đỗi mới tư thế và dáng chụp tạo nên những bức ảnh “nghìn like”, chúng mình xin hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh nửa mặt siêu đẹp. Các bạn nữ hãy nhanh chóng “bỏ túi” tips chụp ảnh ngay nhé!

Bài viết liên quan :

Selfie che một bên mặt hay quay lưng “diễn sâu”, ra vẻ bí ẩn “cool ngầu” đang là mốt selfie được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng. Nếu đã quá nhàm chán với kiểu selfie thông thường, hãy thử cách chụp ảnh nửa mặt vừa lạ vừa quen này nhé. Chắc chắn sẽ “hút like” lắm đấy.

Hướng dẫn cách chụp ảnh nửa mặt siêu đẹp cho chị em

Đầu tiên, để có được bức ảnh chụp nửa mặt đẹp, chúng ta cần đảm bảo những điều kiện sau: góc mặt đẹp, điều kiện ánh sáng tốt và một chiếc smartphone. Thường góc mặt đẹp nhất chính là góc mặt 45 độ giúp các bạn nữ khoe được sống mũi cao và xương quai hàm một cách tinh tế và khéo léo.

Ngoài ra dáng chụp và cách phối những món phụ kiện cũng chính là những tips hay ho giúp chúng ta có được bức ảnh nửa mặt thu hút. Hãy cùng chúng mình tham khảo những cách chụp nửa mặt này nhé!

#1. SỬ DỤNG TAY ĐỂ CHE NỬA MẶT CŨNG LÀ 1 TIP RẤT HIỆU QUẢ

Bạn hãy dùng tay che hờ hững nửa mặt hoặc cả mặt để tạo cảm giác bí ẩn, che được những khuyết điểm trên gương mặt.

#2: MÁI TÓC  CHÍNH LÀ VŨ KHÍ CHO NHỮNG BỨC ẢNH NỬA MẶT ĐÓ!

Thay vì chỉ xõa tóc tự nhiên như những ngày thường, hãy lấy chính mái tóc óng ả của các bạn tạo nên một bức ảnh “thần sầu” như thế này nhé!

#3: ĐỪNG QUÊN TẬN DỤNG NHỮNG MÓN PHỤ KIỆN NHÉ!

Nếu bạn cảm thấy dùng tay sẽ mất tự nhiên hay mái tóc bạn không đủ dài, những món phụ kiện xung quanh hoặc những vật dụng xinh xắn sẽ là trợ thủ đắc lực để hỗ trợ cách chụp ảnh nửa mặt này đó.

#4 VÀ ĐỪNG QUÊN ĐỔI MỚI TƯ THẾ CHỤP ẢNH

Hãy rủ những cô bạn thân chụp cho chúng ta những tấm hình theo phong cách chụp ảnh nửa mặt này nhé.

Hơn tất cả mọi thứ, chính thần thái tự tin và nụ cười của các bạn dù thế nào cũng sẽ đẹp nhất! Hãy cùng thử ngay cách chụp ảnh nửa mặt này nhé, chúc các bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.