Cách đăng ký fanpage chính chủ trên facebook

0
811

Bạn đang muốn đánh dấu fanpage chính chủ có tích xanh chữ mà không biết nên làm như thế nào để thực hiện nó. Việc tích xanh trên fanpage của bạn có rất nhiều ý nghĩa như thu hút được khách hàng hơn, không sợ bị mạo danh đi lừa đảo v…v. Ích lợi là vậy thế nhưng việc đăng ký fanpage face chính chủ lại quá xa vời với nhiều người và bài viết này mình xin được chia sẻ cách đăng ký như thế nào nhé !

Bài viết liên quan :

Khi bạn thực hiện xác thực FanPage chính chủ trên facebook bạn sẽ được họ cung cấp cho một tích xanh hình chữ V. Điều này vừa làm cho Fage facebook của bạn trở nên uy tín hơn. Vậy cùng mình tìm hiểu cách đóng dấu fanpage chính chủ trên facebook ở phía bên dưới của bài viết này nhé :
Hướng dẫn cách đóng dấu chính chủ trên facebook

Bước 1 : Đầu tiên mục đích của bạn là đóng dấu chính chủ fanpage facebook bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ như giấy phép kinh doanh

Bước 2 : Bạn tìm đến mẫu đơn đăng ký được phát từ facebook ( trong mẫu này thường được facebook cập nhật nên các bạn lên facebook.com/business/help/ để tìm mẫu đăng ký nhé )

Tiếp đến tại tùy chọn Selec page bạn tiến hành đến facebook cá nhân mà mình muốn đóng dấu ( mũi tên đỏ số 1 ). Tiếp đến Government-issued photo ID or articles of incorporation ( ảnh mũi tên đỏ 2 ) là ảnh chụp giấy tờ tùy thân. Ở bài viết này, bạn muốn nick facebook mình có dấu tích nên nó sẽ là ảnh chứng minh thư. Cuối cùng bạn nhấn Sent để gửi đơn cho face biết.

dong-dau-facebook-chinh-chu-1

Bây giờ, bạn chỉ cần đợi quản trị của facebook phản hồi lại thông tin của bạn. Lúc đó nó sẽ hiện ra thông báo như sau

dong-dau-facebook-chinh-chu-2

Việc đăng ký nhận tích xanh đã xong, bây giờ hãy thắp hương cầu khấn ông face bà búc cho bạn cái tích xanh là ô kê. Hi vọng , bài viết này của sinhvienshare sẽ giúp ích khiến fanpage của bạn được face chấp thuận kiếm được ích xanh

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.