Cách đọc trộm tin nhắn Facebook

0
824

Bạn đang tìm hiểu cách đọc trộm tin nhắn facebook của người khác ư ? Việc đọc trộm tin nhắn của người khác trên Facebook tuy là hành vi trái phép, xâm phạm đời tư của người khác, thế nhưng, vì có những lý do chính đáng của bản thân không tránh khỏi điều đó. Sau đây, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook.

Bài viết liên quan

Như đã nói ở trên việc đọc trộm tin nhắn trên Facebook là một hành vi trái phép, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng cách này chỉ khi thực sự cần thiết thôi nhé. Để đọc được tin nhắn bằng cách này bạn phải để người mà bạn muốn tiếp cận đăng nhập Facebook trên trình duyệt Chrome và thực hiện các thao tác sau đây.

Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn Facebook dễ dàng nhất

Cách 1: Đọc trộm tin nhắn trên Facebook bằng cách kiểm tra phần tử

Bước 1: Truy cập Facebook

Nếu trang giao diện của bạn xuất hiện như hình ảnh bên trên thì bạn đã có thể đọc trộm tin nhắc trên Facebook của người cần tiếp cận rồi đó! Điều này có nghĩa là máy tính của bạn đã lưu mật khẩu Facebook của người đó rồi và giờ bạn có thể đăng nhập.

Bước 2: Kiểm tra phần tử để tìm mật khẩu

Việc của bạn bây giờ là nhấp vào ô Mật khẩu, click chuột phải và chọn mục “Kiểm tra”. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I đối với sử dụng trình duyệt Chrome.

Bước 3: Kiểm tra và đổi thẻ thuộc tính

Sau khi chọn mục “Kiểm tra”, trình duyệt Web sẽ hiện lên một khung chứa như hình minh họa có chứa các đoạn mã html, css,… Hãy tìm dòng chữ “INPUT” tập trung đến “type=password”, nhấp vào đó và đổi thành “type=text”. Sau đó enter để máy tính chuyển đổi password từ dạng mã hóa chuyển thành ký tự

Bước 4: Lấy mật khẩu

Sau khi hoàn thành các bước như trên, mật khẩu sẽ xuất hiện trên khung chứa theo dạng text và bạn chỉ cần Copy dòng đó rồi dán vào ô “Mật khẩu”. Và giờ chỉ cần đăng nhập và hành động thôi!

 

Cách 2: Đọc trộm tin nhắn trên Facebook bằng cách xem mật khẩu đã lưu

Cách này chỉ thành công nếu người đó đã từng đăng nhập Facebook bằng máy tính của bạn và có lưu mật khẩu Facebook.

Bước 1: Vào phần cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm – Tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome  -=> chọn phần “cài đặt”

Bước 2: Vào quản lý mật khẩu, chọn mật khẩu biểu diễn và tiếp tục chọn quản lý mật khẩu.

Bước 3: Bạn cần chọn tìm trong danh sách tên miền facebook.com và nếu mật khẩu được lưu thì bạn hoàn toàn có thể lấy được mật khẩu rồi đó.

Bước 4: Xem mật khẩu, hoàn thành thao tác mật khẩu sẽ được hiện lên và bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào Facebook người đó.

Như vậy chúng mình đã hướng dẫn các bạn 2 cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook. Cũng khá là nhanh chóng và dễ dàng cho cả những người không thành thạo về công nghệ. Chúc các bạn thành công!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.