Cách đổi mật khẩu máy tính mà không cần nhớ pass

0
185
Cách đổi mật khẩu máy tính mà không cần nhớ pass
Đánh giá

Vì một vài lý do mà bạn quên mất pass của mình ở máy tính đang chạy hệ điều hành windows. Bạn không giám tắt máy vì chúng sẽ làm bạn không thể đăng nhập được vào máy mình nữa. Việc đi xóa mật khẩu ở ngoài quán sửa chữa thường mất từ 100 đến 200k , khá đắt đỏ cho một chuyện cực kì đơn giản. Chỉ cần thực hiện 5 bước sau đây là bạn có thể đổi mật khẩu hay xóa pass luôn ra khỏi chiếc máy tính thân yêu của mình

Bước 1:

Đầu tiên , bạn click chuột phải vào biểu tượng Computer và chọn dòng chữ có biểu tượng mặc định là chiếc khiên Manage.

Cách đổi mật khẩu máy tính mà không cần nhớ pass

Bước 2:

Vào lúc này , sẽ hiển thị lên một màn hình có tên Computer Management hãy mở to nó ra bằng ô vuông bên góc trên cùng của màn hình. Tìm đến mục có dòng chữ Local Users and Groups ở khung bên trái click vào đó hoặc ấn vào mũi tên đằng trước đó khi đó nó sẽ hiển thị ra 2 thư mục bạn chọn Users.

Khi chọn Users ở giữa màn hình sẽ hiển thị các tài khoản user (người dùng) trên hệ thống máy tính của bạn như hình bên dưới.

Cách đổi mật khẩu máy tính mà không cần nhớ pass 1

Bước 3:

Tiếp theo bước 3 bạn tìm tài khoản user mà bạn đặt pass ví dụ máy tính đăng nhập của bạn có tên sinhvienshare thì khi vào bảng Computer Management sẽ hiển thị một user có tên sinhvienshare sau đó kích chuột phải vào đó và chọn Set password giống hình bên dưới

Cách đổi mật khẩu máy tính mà không cần nhớ pass 2

Bước 4:

Sau đó , bước 4 màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị một cửa sổ cảnh báo các thay đổi nếu bạn thay đổi mật khẩu. Nếu bạn có thời gian và thì hãy đọc chúng hoặc không hay bấm vào nút Proceed.

Cách đổi mật khẩu máy tính mà không cần nhớ pass 3

Bước 5:

Bước cuối cùng , sau khi bạn làm xong 4 bước trên có thể tạo một mật khẩu mới  hoặc để trống . Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt mật khâu cho máy tính laptop hay PC của mình để bảo mật thông tin. Sau khi đã thiết lập xong bạn chọn OK là xong.

Cách đổi mật khẩu máy tính mà không cần nhớ pass 4

Riset lại máy hoặc chọn Star chọn Switch User để loggin thử mật khẩu mình vừa cài.

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.